saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood

Minh Minh
Chia sẻ

'Lộng lẫy' là từ khóa chính xác nhất để mô tả thời trang thảm đỏ. Và để có vẻ ngoài lộng lẫy đó, các ngôi sao phải chịu cảnh không thể cầm cốc nước hay đi vệ sinh.

Đằng sau vẻ ngoài hoàn mỹ của những bộ cánh hoàn mỹ trên thảm đỏ là nghị lực phi thường của người mặc. Dưới đây là những câu chuyện hậu trường dở khóc dở cười về thời trang thảm đỏ của các ngôi sao Hollywood.

Hayden Panettiere

Năm 2014, nữ diễn viên muốn mặc trang phục của Tom Ford trong Lễ trao giải Quả cầu vàng nhưng đại diện thương hiệu đã từ chối. Hãng có quy định chỉ chuẩn bị đồ cho một người nổi tiếng trong mỗi sự kiện, và năm đó họ đã chọn Naomi Watts. Vậy là Hayden Panettiere phải tự đi mua một chiếc váy.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 1

 Elle Fanning 

Một trong những khách mời xinh đẹp nhất tại sự kiện The Chopard Trophy ở Cannes, Elle Fanning, đã ngất xỉu vì chiếc váy Prada lấy cảm hứng từ thập niên 1950 mà cô mặc quá chật.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 2

Blake Lively 

Năm 2018, Blake Lively khiến mọi người choáng váng khi xuất hiện tại Met Gala trong chiếc váy lộng lẫy do Versace thiết kế. Chiếc váy cầu kỳ đến mức các nhà thiết kế phải mất 600 giờ để thêu và người đẹp thì phải thuê cả một chiếc xe buýt để di chuyển đến sự kiện.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 3

 Selena Gomez

Năm 2020, Selena Gomez tham dự lễ trao giải Hollywood Beauty Awards trong một thiết kế xinh xắn của Patou. Chiếc váy trông có vẻ rất thoải mái nhưng thực ra chiếc nơ nối giữa tay áo với thân váy lại rất chặt nên Selena không thể nhấc tay lên để cầm cốc nước.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 4

 Keira Knightley

Năm 2005, ngay trước khi bước lên thảm đỏ thì chiếc váy của Keira rách toạc từ dưới lên trên. Thật may mắn là người đẹp có chuẩn bị váy sơ cua.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 5

Kylie Jenner

Năm 2021, Kylie Jenner diện một chiếc váy xanh cổ điển của Jean Paul Gaultier đến chương trình phúc lợi Parsons thường niên lần thứ 72. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu trợ lý của Kylie không phải trực tiếp khâu váy lên người cho cô. 

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 6

 Bella Hadid

Năm 2017, Bella Hadid tham dự Met Gala trong một thiết kế siêu quyến rũ của Alexander Wang. Trang phục bó chặt đến mức Bella không thể cởi ra để vào nhà vệ sinh suốt sự kiện. 

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 7

 Lindsay Lohan 

Chiếc váy Versace của Lindsay khá mong manh nên trợ lý của cô phải khâu tạm lại phần lưng váy. Nữ diễn viên lo sợ váy bị rách nên chỉ dám ngồi một chỗ, không di chuyển trong suốt bữa tiệc Vanity Fair Oscar.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 8
Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 9

Anne Hathaway

Năm 2014, Anne Hathaway mặc trang phục của Calvin Klein đến Met Gala. Trên đường đi, cô lỡ hắt hơi làm chiếc váy rách toạc. Cả đoàn phải dừng ở một khách sạn gần đó để tìm một thợ may. Thật may mắn là nữ diễn viên đã đến sự kiện đúng giờ.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 10

Kim Kardashian

Kim Kardashian đã chọn một chiếc váy mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe cho Met Gala 2022. Nhưng để mặc vừa nó, Kim phải giảm cấp tốc hơn 7 kg trong vòng 3 tuần.

Chuyện thời trang thảm đỏ 'xấu hổ muốn độn thổ' giờ mới kể của các chị đẹp Hollywood Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN