Fashion

Fashion

Chung khảo Hoa hậu VIệt Nam 2022: Áo dài 'ô dề', làm thí sinh dừ thêm vài tuổi

Lê My
Chia sẻ

Phần thi áo dài luôn là điều được khán giả mong đợi, nhưng với phần thiết kế áo dài truyền thống của Top 56 thí sinh Hoa hậu Việt Nam được nhận xét là hơi "ô dề".

Tối 26/11, Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra với sự quan tâm của đông đảo khán giả toàn quốc. Trong đêm thi, Top 56 mỹ nhân sẽ gửi đến công chúng những tiết mục trình diễn cùng với màn gọi tên Top 40 chính thức bước vào đêm chung kết. 

Các thí sinh được chia thành nhóm, lần lượt trình diễn với áo dài. Nhưng phần áo dài được đánh giá là khá rườm rà khi phối ren và hoạ tiết sen khó hiểu làm các thí sinh hoa hậu dù thuộc Gen Z nhưng "dừ" hơn vài tuổi. 

Chung khảo Hoa hậu VIệt Nam 2022: Áo dài 'ô dề', làm thí sinh dừ thêm vài tuổi Ảnh 1
Chung khảo Hoa hậu VIệt Nam 2022: Áo dài 'ô dề', làm thí sinh dừ thêm vài tuổi Ảnh 2
Chung khảo Hoa hậu VIệt Nam 2022: Áo dài 'ô dề', làm thí sinh dừ thêm vài tuổi Ảnh 3
Chung khảo Hoa hậu VIệt Nam 2022: Áo dài 'ô dề', làm thí sinh dừ thêm vài tuổi Ảnh 4

Thiết kế với phần hoa sen được lắp ghép khá lộn xộn và được điểm xuyết ở những vị trí không phù hợp như eo, cầu vai tạo cảm giác nặng nề cho các người đẹp. 

Hiện tại, đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam diễn ra với 56 thí sinh trải qua 3 phần thi: Trang phục áo dài, Người đẹp thời trang và Phần thi đồ bơi. Các phần thi này quyết định ít nhiều số điểm có thể giúp dàn chân dài có thể giành được suất vào Top 40 chung cuộc. 

Đọc thêm: Lương Thuỳ Linh e ấp làm cô dâu trong chiếc áo dài cưới đỏ rực

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN