Thời trang

Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My đầu tư váy cưới như thế nào?

Tie Nguyên
Chia sẻ

Thời gian qua, nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam đã cưới vợ. Câu chuyện váy cưới của các nàng WAGs trở thành chủ đề cho người hâm mộ quan tâm.

Chu Thanh Huyền diện 7 bộ váy cưới

Một trong những sự kiện được quan tâm nhất vào đầu năm 2024, đó là hôn lễ của Chu Thanh Huyền và Quang Hải. Chỉ tính riêng khoản trang phục, bà xã Quang Hải đã trình làng "ngót nghét" 7 bộ váy cưới. 

Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My đầu tư váy cưới như thế nào? Ảnh 1
Váy cưới của Chu Thanh Huyền có lúc đơn giản thanh lịch.

Bộ sưu tập váy cưới của Chu Thanh Huyền chia theo hai trường phái khác nhau. Nhưng thiết kế đơn giản, hơi hướng thanh lịch được sử dụng chất liệu vải trơn bóng, form váy cúp ngực, trễ vai giúp khoe khéo phần xương quai xanh quyến rũ. 

Ngược lại, những mẫu váy cưới lộng lẫy lại gấy ấn tượng khi lựa chọn đa dạng chất liệu như ren, lưới và được điểm xuyến bởi chi tiết đính đá và phần cầu vai phồng ấn tượng. 

Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My đầu tư váy cưới như thế nào? Ảnh 2
Cũng có lúc Chu Thanh Huyền diện váy cưới lồng lộn, lấp lánh.

Giá trị cho từng mẫu váy cưới của Chu Thanh Huyền khiến dân tình choáng váng khi lên đến con số hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu với 4 chiếc váy đặc biệt

Tháng 11/2023, hôn lễ của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My "gây bão" khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cô dâu diện đến 4 mẫu váy cưới pha trộn giữa hai phong cách truyền thống và hiện đại. 

Mẫu váy cưới cổ điển của Doãn Hải My được thiết kế theo form dáng dài quét đất, tùng váy lớn hoặc có phần đuôi cá gây ấn tượng. Mặt khác, mẫu váy cưới hiện đại của bà xã Đoàn Văn Hậu lại mang hơi hướng tối giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ và được thiết kế ngắn trên đầu gối.

Dù vậy, ở bất kỳ những thiết kế váy cưới nào, Doãn Hải My đều phối cùng voan cài đầu tạo cảm giác tinh tế, thanh lịch.

Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My đầu tư váy cưới như thế nào? Ảnh 3
Váy cưới của Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu cũng theo 2 trường phái: Khi đơn giản thanh lịch, khi lại lộng lẫy.

Vợ chồng Doãn Hải My - Đoàn Văn hậu không hé lộ cụ thể giá tiền cho mỗi mẫu thiết kế váy cưới. Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng cặp đôi này đã phải bỏ một số tiền không hề nhỏ để diện những mẫu váy tại ngày lễ trọng đại. Bởi lẽ, từng chiếc váy cưới của Doãn Hải My đều khá cầu kỳ và tỉ mỉ trong cách thiết kế.

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất