saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Chiếc váy đại dương làm nên danh hiệu 'nữ hoàng cắt xẻ' cho Kỳ Duyên: Netizen rửa mắt nhìn phát mê

Như Ngọc
Chia sẻ

Kỳ Duyên hở bạo với chiếc váy xanh đại dương "xẻ ngực khoét eo".

Kỳ Duyên đang là nàng hậu khác biệt và cá tính nhất trong dàn hoa hậu hiện tại với định hướng rõ ràng dấn thân vào con đường giải trí thay vì hành trình sắc đẹp. Netizen ngày càng cảm phục cho quá trình trưởng thành của người đẹp cả về phong cách lẫn vẻ đẹp hình thể.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên liên tục oanh tạc mạng xã hội khi liên tục update series hình cực "bén" phô diễn trọn bộ đường cong mướt mắt. Không làm fan thất vọng, mới đây khi cầm trịch tại một chương trình truyền hình, nàng hậu khoe luôn tủ đồ "chất phát ngất" khi tạo trend phải gọi là đỉnh cao.

Chiếc váy đại dương làm nên danh hiệu 'nữ hoàng cắt xẻ' cho Kỳ Duyên: Netizen rửa mắt nhìn phát mê Ảnh 1

Người đẹp chơi nguyên quả váy xanh đại dương mát mắt cùng thần thái sắc lẹm. Dáng váy bodycon tôn lên vóc dáng điểm 10 không điểm chê của người đẹp.

Nhưng tất nhiên nếu bộ váy bình thường thì netizen chắc không cần phải "kêu trời" khi chiêm ngưỡng những shoot hình nàng hậu đăng tải. Luôn khác biệt và táo bạo theo cách riêng, chi tiết "xẻ ngực khoét eo" quả thực là chi tiết đắt cho dáng váy truyền thống này.

Chiếc váy đại dương làm nên danh hiệu 'nữ hoàng cắt xẻ' cho Kỳ Duyên: Netizen rửa mắt nhìn phát mê Ảnh 2

Zoom cận mới tá hỏa cho độ bạo của nàng hậu Kỳ Duyên khi cặp "tuyết lê" như thể chực trào khỏi vành áo. Rõ ràng, sau quá trình luyện tập không ngừng nghỉ, Kỳ Duyên đã hái được trái ngọt với thành quả body quá ư mlem. Khoe ngực thôi chưa đủ, thiết kế này còn ghi ấn tượng khi khoét bụng "to thành mảng" làm lộ luôn cơ bụng số 11 săn chắc của người đẹp.

Chiếc váy đại dương làm nên danh hiệu 'nữ hoàng cắt xẻ' cho Kỳ Duyên: Netizen rửa mắt nhìn phát mê Ảnh 3

Kỳ Duyên đã rất thông minh và trendy khi bắt trend với phụ kiện belt bụng đang "làm mưa làm gió" trên khắp các sàn diễn lớn nhỏ. Phải công nhận rằng, nhờ vào chiếc phụ kiện mảnh mai kia mà thân hình của người đẹp càng được chú ý hơn nữa.

Chiếc váy đại dương làm nên danh hiệu 'nữ hoàng cắt xẻ' cho Kỳ Duyên: Netizen rửa mắt nhìn phát mê Ảnh 4

Chơi cùng bộ váy xanh đại dương chính là đôi giày cao gót xanh da trời. Một nét "tone sur tone" vừa đẹp vừa sang góp phần làm nên hình ảnh quý cô thời thượng cho người đẹp.

Chiếc váy đại dương làm nên danh hiệu 'nữ hoàng cắt xẻ' cho Kỳ Duyên: Netizen rửa mắt nhìn phát mê Ảnh 5
Chiếc váy đại dương làm nên danh hiệu 'nữ hoàng cắt xẻ' cho Kỳ Duyên: Netizen rửa mắt nhìn phát mê Ảnh 6

Cùng SAOstar chiêm ngưỡng gu thời trang đỉnh cao của người đẹp Kỳ Duyên trong thời gian sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN