saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bích Phương khoe vòng eo đê mê nhưng sao chiếc quần lại 'ngang trái' thế này?

Theo Hà Chi
Chia sẻ

Chiếc quần mà Bích Phương đang mặc khiến dân tình không khỏi hoang mang: 'Nhìn vậy mà không phải vậy'.

Có thể bạn không tin nhưng một trong những địa điểm check-in được các cô gái yêu thích nhất chính là… gương trong WC. Tại các nhà hàng, trung tâm thương mại,... thì WC được trang bị các tấm gương vô cùng đẹp mắt nên các cô nàng rất thích selfie tại các địa điểm này. Mới đây, Bích Phương cũng khoe một loạt ảnh chụp trong WC nhưng lại làm cho dân tình không khỏi hoang mang.

“WC nhiều gương quá đỗ lại chụp tí” - Bích Phương viết. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện một chiếc áo croptop bằng da khoe vòng eo vô cùng thon thả. Sau một thời gian giảm cân, giờ đây Bích Phương đã tự tin để diện những trang phục bó sát, cắt xẻ mà không lo bị lộ ra “bé mỡ”. Thế nhưng sự chú ý của netizen lại đổ dồn vào chiếc quần jeans cạp trễ của cô vì dường như Bích Phương đang mặc quần trái với hai chiếc túi trắng “lủng lẳng” hai bên hông. Chính vì thế mà nhiều người để lại bình luận: “Không nên mặc quần trái đâu Phương ơi”, “Style mới nè, thời trang là không giới hạn về sự sáng tạo”,...

Chiếc quần của Bích Phương làm cho cộng đồng mạng nghĩ rằng cô đang mặc quần trái.

Nhưng ngay dưới phần bình luận, Bích Phương đã cho biết rằng cô đang mặc quần đúng chiều nhưng do người may chiếc quần giống như quần ngược. “Tôi mặc chiếc quần này muốn đưa đến thông điệp rất nhân văn trong cuộc sống như sau, có những chuyện nhìn sơ thì nó vậy mà nhìn kĩ thì nó không phải vậy, như là chiếc quần của tôi đang mặc đây, xin hãy nhìn nhận dưới nhiều góc độ trước khi đánh giá bất kì điều gì trong cuộc sống. Bài học rút ra là đôi khi người ta cố tình may quần xuôi giống như quần ngược giúp người mặc tạo nét chứ cũng không có gì đặc sắc” - nữ ca sĩ tiết lộ. Nhờ “thông điệp nhân văn” của Bích Phương mà dân tình đã biết rằng cô không mặc quần ngược, nhưng liệu đây có thành một xu hướng mới của mùa Hè 2022 này không? 

Chia sẻ

Theo

Hà Chi

BÌNH LUẬN