Fashion

Fashion

Chi Pu khoe ảnh chụp cùng Kay Trần 8 năm trước: 'Thời gian qua đi, chỉ có nhan sắc là ở lại'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau 8 năm, vẻ ngoài của Chi Pu và Kay Trần đều có nhiều sự thay đổi rõ rệt.

Mới đây, Chi Pu bất ngờ đăng ảnh chụp chung với Kay Trần với dòng trạng thái: “Thời gian qua đi, chỉ có nhan sắc ở lại”. Hóa ra, Chi Pu và Kay Trần đã từng gặp gỡ nhau từ 8 năm trước, trong khi nhiều người cứ ngỡ rằng cô và nam ca sĩ nhà M-TP mới chỉ hợp tác lần đầu. 

Trong bài đăng của Chi Pu, cô và Kay Trần đã tạo lại đúng dáng đứng từ 8 năm trước. Năm 2014, cả hai nghệ sĩ mới chỉ ở độ tuổi 20, 21 nên phong cách ăn mặc rất trẻ trung. 

Có vẻ như Chi Pu và Kay Trần gặp nhau trong một buổi giao lưu giữa các dancer nên họ chọn outfit mang phong cách hip hop, hầm hố. Kay Trần lúc đó được chú ý bởi có vẻ ngoài giống nam rapper Jay Park của Hàn Quốc. Anh trông nam tính, có chút “ngông” với kiểu tóc vuốt cao và nhuộm xanh.

Kay Trần được chú ý bởi vẻ ngoài giống với nam rapper nổi tiếng Jay Park.

Sau 8 năm, cả hai lần nữa gặp lại nhau khi cùng làm đội trưởng trong một chương trình nhảy. Chi Pu thì ngày càng xinh đẹp, mặn mà hơn nên có thể “cân” mọi phong cách từ cá tính, cool ngầu đến quyến rũ, gợi cảm. Những năm gần đây, nhan sắc của Chi Pu ngày càng thăng hạng nên càng thu hút được sự chú ý của dân tình. Mọi bức hình mà cô đăng tải đều nhận được lượng tương tác vô cùng lớn. 

Hình ảnh cả hai sau 8 năm.
Sau 8 năm, nhan sắc của Chi Pu ngày càng thăng hạng, cô nhận được thêm nhiều sự chú ý.

Còn Kay Trần thì gây bất ngờ khi không còn theo đuổi hình tượng nam tính như xưa. Kể từ khi trở thành talent độc quyền, nam ca sĩ đã thay đổi cả phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của mình. Anh chọn để tóc dài và diện những bộ đồ cũng “điệu” hơn. Nhiều người cho rằng Kay Trần đã đánh mất đi bản chất riêng của mình và ngày càng bị hoà tan.

Phong cách mới của Kay Trần khiến nhiều người không hài lòng.

Hiện tại, Kay Trần và Chi Pu đang cùng hợp tác trong một show giải trí và nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Ngay khi mới nhận lời tham gia, cả hai đã làm netizen xôn xao khi công khai đeo vòng đôi với nhau. Nhưng để không tạo ra tin đồn thất thiệt, Chi Pu đã chú thích trong bức ảnh: “Vòng đôi nhưng không thành đôi”, để làm rõ mối quan hệ của mình với Kay Trần.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN