Fashion

Fashion

Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động

Hương Bi
Chia sẻ

Engfa - đại diện Thái Lan sẽ tiếp tục đối đầu với Thiên Ân tại cuộc bình chọn trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Grand 2022.

Trải qua 3 vòng bình chọn và đấu loại căng thẳng, Top 2 trang phục dân tộc nhận được nhiều tình cảm yêu mến của fan sắc đẹp đã lộ diện chính là Trúc chỉ của Thiên Ân và "cú đấm lửa" của Engfa - đại diện Thái Lan.

Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động Ảnh 1
Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động Ảnh 2

2 thiết kế này sẽ tiếp tục cạnh tranh ở  vòng VOTE thứ 4 để tìm ra chủ nhân của danh hiệu Best National Costume do khán giả bình chọn. Song song với đó, các thiết kế do ban giám khảo bình chọn cũng diễn ra song song khá khốc liệt. 

Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động Ảnh 3
Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động Ảnh 4

Với fan sắc đẹp, họ tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng lại tiếp tục được chứng kiến màn đo ván của 2 dải sash Thái Lan và Việt Nam. Còn nhớ trước đó, tại đường đua tranh suấ vào Top 20 chung cuộc, fan của 2 cô gái này cũng làm mưa vào gió với tỉ số sát sao. Và cuối cùng, Thiên Ân đã hạ gục Engfa ở phút 89. 

Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động Ảnh 5
Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động Ảnh 6

Nếu xét về tinh văn hóa dân tộc, rõ ràng đây là 2 thiết kế khá tinh xảo và được đầu tư công phu về bố cục cũng như kỹ thuật dựng phom. Và họ cũng mang đến cho khán giả những phần thi mãn nhãn, nhận được nhiều sự hò reo của đông đảo mọi người. 

Phía ban tổ chức Miss Grand International cũng nhấn mạnh thêm năm nay sẽ có 2 giải thưởng "Trang phục Dân tộc đẹp nhất", một giải lấy kết quả từ phiếu bầu chọn online và 1 phần dành cho lựa chọn trực tiếp của ban giám khảo trong đêm chung kết. 

Chị đại Engfa tranh giải Best National Costume với Thiên Ân: Fan Việt luôn ở đây, đừng hòng manh động Ảnh 7

Ngay lúc này Thiên Ân đang cần lắm những tình yêu thương của đông đảo fan Việt, chúng ta hãy đồng lòng hướng về Indonesia để tiếp thêm sức mạnh cho Thiên Ân có thêm giải thưởng phụ Best National Costume. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN