Fashion

Fashion

Châu Bùi tiết lộ quá khứ khó khăn phải đi bán dầu dừa, khẳng định bạn trai là 'chỗ dựa' vững chắc

Linh Lan
Chia sẻ

Trong một sự kiện ngày 11/3, Châu Bùi đã trải lòng về câu chuyện quá khứ, hành trình đi đến thành công. Đặc biệt, bạn trai Châu Bùi trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cô.

Châu Bùi là gương mặt quen thuộc đối với giới mộ điệu thời trang. Với gu thời trang cá tính, ấn tượng và mang đậm phong cách cá nhân, Châu Bùi còn được biết đến là một trong những  fashionista hàng đầu Việt Nam.

Ít ai biết được rằng, đằng sau hình ảnh thành công, mạnh mẽ đó, cô nàng đã từng có một quá khứ đầy khó khăn. Mới đây, tại sự kiện ra mắt BST đầu tiên của Châu Bùi diễn ra tối 11/3 tại TP. HCM, cô nàng đã chia sẻ những khó khăn khi lần đầu làm nghề. Trong đó, năm 17 tuổi, không có kinh tế, sự ủng hộ của gia đình, cô gái nhỏ đã phải đi bán dầu dừa để mua chiếc áo yêu thích.

Châu Bùi tiết lộ quá khứ khó khăn phải đi bán dầu dừa, khẳng định bạn trai là 'chỗ dựa' vững chắc Ảnh 1

Mọi người thường nghĩ thời trang là thứ gì đó xa xỉ, vật chất. Nhưng không! Thời trang là nghệ thuật vì vậy nó không có giới hạn, giá trị nằm ở câu chuyện, thông điệp muốn truyền tải. Đối với Châu, món đồ giá trị nhất đến giờ lại là chiếc áo của ba”, Châu Bùi nói.

Ngày nay, Châu Bùi trở thành gương mặt VIP mà rất nhiều nhãn hàng săn đón, lịch trình quốc tế dày đặc là một niềm vinh dự với cô. Thế nhưng, Châu chia sẻ đó cũng là áp lực. Vì vậy, bạn trai luôn là nguồn hỗ trợ to lớn về tinh thần.

Mỗi khi về nhà mình luôn cạn kiệt tinh thần. Anh ấy luôn là người khích lệ, chăm sóc tốt tâm lý, tinh thần cho mình”, cô hạnh phúc chia sẻ.

Châu Bùi tiết lộ quá khứ khó khăn phải đi bán dầu dừa, khẳng định bạn trai là 'chỗ dựa' vững chắc Ảnh 2
Châu Bùi tiết lộ quá khứ khó khăn phải đi bán dầu dừa, khẳng định bạn trai là 'chỗ dựa' vững chắc Ảnh 3

Châu Bùi cho biết thêm, vào thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ năm 2021, Châu Bùi đã chứng kiến sự mất mát của nhiều người xung quanh. Chính điều đó đã cho Châu nhận thấy mặt sáng và tốt đan xen trong cuộc sống. Bước ra từ khoảng thời gian khó khăn đó, cô mong muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp đừng bao giờ quá tiêu cực hay tự tin vì hai mặt đời sống luôn có nhau, mà hãy thoải mái thể hiện mọi góc cạnh bản thân qua thời trang.

Để thành công trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi cho biết bản thân đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Đồng thời cô mong mỏi với sự phát triển trong tương lai sẽ giúp Việt Nam được nhiều nhãn hàng quốc tế chú ý, tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các bạn trẻ yêu thời trang.

Cô cũng khẳng định hiện tại bản thân đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn, bao gồm cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN