saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Châu Bùi gây thương nhớ khi xuất hiện với thần thái ngút ngàn tại Dior Spring 2023

Lê My
Chia sẻ

Châu Bùi là fashionista Việt Nam duy nhất được mời ở Dior Spring 2023.

Tuần lễ thời trang năm nay, Châu Bùi "bội thu" khi là đại diện góp mặt trong nhiều buổi biểu diễn và luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ việc được ngồi ở vị trí font row của Prada, đến việc được mời tới bữa tiệc riêng tư của gia đình Dolce & Gabbana và gặp gỡ Kim Kardashian. Cô nàng fashionista đa tài khiến dân tình phải xuýt xoa khi luôn xuất hiện cùng những bộ cánh mãn nhãn và thần thái ngút ngàn.

Sau lịch trình dày đặc tại Milan Fashion Week, Châu Bùi tiếp tục chào sân Paris Fashion Week và là đại diện Việt Nam duy nhất được mời ở Dior Spring 2023. 

Châu Bùi gây thương nhớ khi xuất hiện với thần thái ngút ngàn tại Dior Spring 2023. Ảnh 1
Châu Bùi xuất hiện ở Paris Fashion Week với diện mạo đậm chất Très Chic - sự hòa hợp giữa vẻ quý phái pha thêm chút cá tính, hợp thời đại của các nàng thơ nước Pháp.

Tại tuần lễ thời trang ở Paris, cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân về sự cố lạc mất toàn bộ quần áo, tưởng chừng như không thể tham dự buổi diễn của nhà mốt Dior. Nhưng nhờ sự trợ giúp nhiệt tình đến từ đối tác và thương hiệu, Châu Bùi đã kịp thay thế bằng bộ trang phục mới. Thế là cô nàng đã thể hiện ngay tài năng phối đồ khi tự phối lại trang phục với phụ kiện như găng tay, caravat ngay phút cuối. 

Châu Bùi gây thương nhớ khi xuất hiện với thần thái ngút ngàn tại Dior Spring 2023. Ảnh 2
Dù gặp sự cố ngoài mong muốn nhưng cô nàng vẫn xuất hiện tại sự kiện với thần thái thu hút như thường lệ. Xuất hiện tại buổi diễn, Châu Bùi khoác lên mình The Bar Jacket và chân váy dài lịch thiệp, đậm chất Paris.
Châu Bùi gây thương nhớ khi xuất hiện với thần thái ngút ngàn tại Dior Spring 2023. Ảnh 3
Được biết, đây là những thiết kế mang tính biểu tượng của Dior, luôn nằm ở cửa hàng Flagship dành cho những khách hàng cao cấp. 
Châu Bùi gây thương nhớ khi xuất hiện với thần thái ngút ngàn tại Dior Spring 2023. Ảnh 4
Nhìn sự tự tin và xinh đẹp này, không nói sẽ chẳng ai biết là cô nàng đã mất đồ và phải thay đổi kiểu tóc, layout makeup và phụ kiện ở phút cuối.

Qua sự thể hiện tài năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp đầy tinh tế này, khán giả đang rất mong chờ hành trình của Châu Bùi tại Tuần lễ thời trang Paris năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN