Thời trang

Chàng trai TP.HCM mượn đồ của cha đi thi street style

T.H
Chia sẻ

Tham gia ngày cuối The Best Street Style, Dương Hoàng Khang muốn mình nổi bật nhờ cách phối đồ hoài cổ cùng phụ kiện độc đáo.

Ngày cuối cùng của The Best Street Style thuộc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 diễn ra với sự góp mặt của những tín đồ thời trang có cá tính mạnh mẽ. Các bạn trẻ phối đồ đa dạng phong cách, nhấn nhá qua cách dùng phụ kiện.
Mượn trang phục của cha, Dương Hoàng Khang phối quần áo dựa theo hình ảnh chú bộ đội. Chia sẻ với Zing, Khang tâm sự: "Tôi muốn góp mặt trong ngày cuối của sự kiện với hình ảnh nổi bật. Đây là phong cách cha tôi rất thích nên tôi đã mượn một số items".
Khang mất một ngày để chuẩn bị đồ. Hướng đến mục tiêu thổi hơi hướm hiện đại vào trang phục hoài cổ, anh dùng thêm loạt phụ kiện làm từ vải da.
Dù là một đôi, Triều Hải và Hương Giang (19 tuổi) theo đuổi phong cách phối đồ khác biệt. Triều Hải diện quần với các chi tiết thêu cách điệu. Trong khi đó, Hương Giang muốn mình trở thành nàng công chúa khi lựa chọn váy bồng.
Huỳnh Phúc Kim Thành có mặt trong 6 ngày diễn ra sự kiện. Anh không ngừng đổi mới phong cách để tạo dấu ấn riêng.
Khác với những ngày trước, mẫu nhí hướng đến trang phục đơn giản. Bé Nguyễn An Nhiên (thứ 2 từ bên phải) được mẹ gợi ý phối đồ. Cô bé vui vẻ tạo dáng cùng bạn bè.
Bên cạnh những set đồ hiện đại, trang phục truyền thống trở thành điểm nhấn khác biệt.
Mẫu Tây hào hứng trước gu thời trang của giới trẻ Việt Nam. Các bạn đi theo nhóm, diện trang phục khác biệt ở màu sắc nhưng đồng điệu trong phom dáng.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất