saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Câu chuyện thương hiệu thời trang HERclothing

T.H
Chia sẻ

Thời trang HERclothing: Có những điều khiến ta yêu và lựa chọn đó là niềm đam mê, là phương châm sống, là mục tiêu để ta vươn tới trong tương lai.

Có những điều khiến ta yêu và lựa chọn đó là niềm đam mê, là phương châm sống, là mục tiêu để ta vươn tới trong tương lai. 

Câu chuyện thương hiệu thời trang HERclothing Ảnh 1

Với HERclothing, tình yêu dành cho thiết kế, khát khao cháy bỏng xây dựng một thương hiệu thời trang dành riêng cho phái đẹp Việt để giúp người phụ nữ trở thành phiên bản đẹp nhất và hoàn hảo nhất của chính mình chính là lý do mà HERclothing luôn ấp ủ một dự định viết lên kịch bản, một bộ phim về nghề thiết kế thời trang, một câu chuyện kể về chính mình.

Câu chuyện thương hiệu thời trang HERclothing Ảnh 1

Nếu như hỏi tại sao thời trang lại trở thành đam mê và là điều mà HERclothing theo đuổi thì có lẽ đó chính là sự biến ảo vi diệu của từng thiết kế. 

Bởi thời trang không chỉ đơn thuần là quần áo, váy vóc, là trang phục hàng ngày không thể thiếu của mỗi người, mà thời trang còn định hình và làm nên nhiều phong cách trên thế giới. 

Chính điều đó đã góp phần tạo nên HERclothing - một thương hiệu mang màu sắc mới rực rỡ và khác biệt cho thị trường thời trang dành cho phái đẹp Việt.

Câu chuyện thương hiệu thời trang HERclothing Ảnh 2

Để làm nên một thước phim thời trang của chính mình quả thật chưa bao giờ là dễ dàng. 

Gặp không ít khó khăn từ khâu lên ý tưởng, chọn vải, lên mẫu, duyệt mẫu đến quá trình sản xuất thế nhưng bằng tất cả tình yêu nghề, yêu thời trang của mình, HERclothing chẳng bao giờ chào thua số phận mà tiếp tục mỉm cười tiến về phía trước từng bước từng bước một, chậm một chút nhưng rất tỉ mỉ, lâu một chút nhưng rất hài lòng. 

Để rồi mỗi sản phẩm được trao tay đến các chị em phái đẹp đều là những bộ cánh hoàn hảo nhất, độc đáo nhất từ form dáng, chất liệu vải, kỹ thuật may đến phụ kiện đi kèm.

Một mùa khởi đầu đã đi qua nhưng vẫn còn rất rất nhiều mùa của HERclothing chuẩn bị tới với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm sẵn sàng trao tay đến phái đẹp trên toàn quốc.

Hy vọng rằng, những sản phẩm nhà HERclothing đặt trọn cả trái tim để làm ra sẽ là người bạn đồng hành được phái đẹp lựa chọn để khẳng định sự khác biệt và toát lên nét đẹp quyến rũ, thanh lịch của người phụ nữ.

Hãy cùng HERclothing viết lên một câu chuyện thời trang, làm lên những thước phim lắng đọng nhất về thiết kế, và đừng bao giờ ngừng sáng tạo vì bản thân mỗi người luôn là những điều tuyệt vời nhất!

HERclothing - Shining Your Style

Tên thương hiệu: HERclothing

Địa chỉ: số 18 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0987975791

Web: herclothing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HERclothingdesign

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN