Fashion

Fashion

Đằng sau chiếc áo cưới tinh xảo được thêu tay hoàn toàn của Minh Hằng

Team Thời Trang
Chia sẻ

Minh Hằng diện trang phục cưới

Sáng 13/6, lễ gia tiên của Minh Hằng và chồng diễn ra ấm cúng tại nhà riêng. "Bé Heo" trở thành tâm điểm với bộ áo dài cưới màu trắng nền nã, tôn lên tối đa vẻ đẹp lẫn vóc dáng của nữ ca sĩ. Thiết kế cách tân chiếc corset lên áo dài truyền thống Việt Nam giúp siết vòng eo con kiến của cô.

Minh Hằng diện áo dài trắng nền nã trong ngày cưới.

Sự đột phá này vừa mang hơi hướng hiện đại vừa đem lại cảm giác trang nhã lẫn trendy cho áo cưới truyền thống. Bộ áo dài của Minh Hằng trong lễ gia tiên còn được biến tấu trên nền vải sateen trắng tạo nên họa tiết tinh xảo và thanh lịch.

Ngoài ra, nghệ thuật điêu khắc ren handmade trên áo dài với toàn bộ hoa văn đậm nét châu Âu được thiết kế riêng phù hợp với dáng người của Minh Hằng. Theo NTK Chung Thanh Phong, váy cưới của Minh Hằng tại lễ gia tiên mất đến một tháng để anh và ê-kíp để tự tay lên ý tưởng, "đo ni đóng giày" để phù hợp với Minh Hằng Nhất có thể.

Ngoài ra, tất cả họa tiết đều được vẽ bằng tay và sử dụng kĩ thuật thêu thủ công, cắt đục lazer để tạo nên điểm nhấn bắt mắt của tà áo dài. NTK nổi tiếng bày tỏ hạnh phúc khi được nữ nghệ sĩ “chọn mặt gửi vàng”. 

“Tôi và Minh Hằng đã biết nhau gần 10 năm, ngay từ những ngày đầu làm việc. Vì vậy đây cũng là niềm vinh dự lớn của tôi khi đã được cô ấy lựa chọn thực hiện mẫu thiết kế áo dài cho ngày trọng đại này”, anh nói.

Đồng thời, NTK Chung Thanh Phong khẳng định Minh Hằng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” bộ áo dài mà anh thiết kế cho cô. Sau khi thử, sao phim Bẫy ngọt ngào quyết định chọn trang phục và không yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN