saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Calvin Klein không ra mắt BST 205W39NYC và đóng cửa hai cửa hàng ở New York & Milan 

Văn Luân
Chia sẻ

Sau khi NTK Raf Simons rời khỏi Calvin Klein, thương hiệu này đã có những sự thay đổi lớn và đồng thời có những sự thay đổi khiến các tín đồ thời trang vô cùng " ngỡ ngàng".

Calvin Klein không ra mắt BST 205W39NYC và đóng cửa hai cửa hàng ở New York & Milan 

Calvin Klein tuyên bố đóng hai cửa hàng ở New York và Milan, đồng thời không ra mắt và dừng sản xuất BST 205W39NYC - đây là BST mà cựu giám đốc sáng tạo Raf Simons đã để lại cho thương hiệu trước khi ra đi vào cuối năm 2018.

Cửa hàng Calvin Klein ở New York và Milan chính thức đóng cửa và BST 205W39NYC sẽ không ra mắt, gây thiệt hại lên đến 120 triệu đô la Mỹ.

Sự ra đi của NTK nguời Bỉ không quá bất ngờ sau khi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty mẹ PVH Corp., Emanuel Chirico đã chỉ trích hiệu suất tài chính không đồng đều, lệch về phía thời trang cao cấp vào tháng 11 năm ngoái.

BST Calvin Klein 205W39NYC Thu - Đông 2018 là BST cuối cùng mà Raf Simons để lại cho thương hiệu, khi mới ra mắt dù rất thành công nhưng hiệu quả mong muốn về lợi nhuận thu được thì khá thất bại đó là lí do tại sao cả BST bị dừng sản xuất.

Theo các nguồn tin xác thực thì NTK Kevin Carrigan sẽ trở lại tiếp quản cho thương hiệu Calvin Klein.

Bella Hadid 'hờ hững' với áo sơ mi khoét sâu trên phố 

Chân dài 9x Bella Hadid thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục nửa kín nửa hở nhưng không kém phần thời thượng.

Bella trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông ngay khi vừa rời khỏi khách sạn ở Paris, Pháp vừa qua trong trang phục nửa kín , nửa hở trên phố

Em gái của Gigi Hadid diện trang phục năng động nhưng vô cùng gợi cảm với áo sơ mi hờ hững khoét sâu vòng 1 và quần jeans trắng cá tính.

Cô nàng khéo léo phối cùng thắt lưng và túi xách cùng tông, bông tai oversize cùng mắt kiếng màu đỏ nâu nổi bật

NTK Tom Ford chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch hội đồng CFDA

Sau Diane von Furstenberg thì NTK Tom Ford sẽ chính thức trở thành người kế nhiệm để giữ vị trí Chủ tịch hội đồng các Nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA) vào tháng 6 năm nay.

Tom Ford sẽ chính thức trở thành người kế nhiệm để giữ vị trí Chủ tịch hội đồng các Nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA)

Việc trở thành Chủ tịch hội đồng CFDA bao gồm với nhiều trách nhiệm mà Tom Ford phải làm như quản lý các quyền lợi cho dàn người mẫu, bảo đảm các tuần lễ thời trang New York diễn ra thành công, tăng lợi nhuận cho ngành công nghiệp thời trang tại Mỹ và ủng hộ cho các chiến dịnh thời trang bền vững của các NTK khác tại Mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN