Fashion

Fashion

Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II

Minh Minh
Chia sẻ

Công nương Anne, Công nương Kate, Meghan Markle đã bày tỏ sự tôn kính với Nữ hoàng Elizabeth II bằng cách đeo các món trang sức gắn bó với bà.

Các thành viên hoàng gia thường dùng thời trang để bày tỏ suy nghĩ nội tâm, và tại đám tang của Nữ hoàng, họ đã dùng các món phụ kiện nhỏ và tinh tế để thể hiện sự thương tiếc đối với bà.

Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 1
Trên bộ quân phục của Hoàng tử William gắn một chiếc ghim "ER", viết tắt cho "Elizabeth Regina". "Elizabeth Regina" có nghĩa là "Nữ hoàng Elizabeth" trong tiếng Latinh. Hoàng tử William đã phục vụ gần một thập kỷ trong lực lượng Không quân Hoàng gia trước khi nghỉ hưu để tập trung vào các nhiệm vụ hoàng gia của mình.
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 2
Hoàng hậu Camilla xuất hiện trong đám tang của Nữ hoàng Elizabeth với trang phục đính kim cương của Nữ hoàng Victoria. Nữ hoàng Victoria là bà cố của Nữ hoàng Elizabeth và bà đã trị vì trong 63 năm. Chiếc trâm này mang ý nghĩa tôn vinh 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth.
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 3
Chiếc vòng cổ ngọc trai vốn là quà Nhật Bản tặng cho Nữ hoàng Elizabeth vào năm 1970. Nữ hoàng đã tặng lại cho Kate Middleton trước khi bà qua đời. Công nương Kate cũng đeo món phụ kiện này tới lễ tang của Hoàng thân Philip vào năm 2021.
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 4
Công chúa Charlotte, 7 tuổi, đeo hoa cài áo hình móng ngựa tới lễ tang của Nữ hoàng. Đây là quà Nữ hoàng tặng cho cô bé.
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 5
Lady Louise Windsor, cháu gái của Nữ hoàng, đã tôn vinh bà bằng cách đeo một chiếc vòng cổ có hình con ngựa. Cả hai đều là những người đam mê cưỡi ngựa và cô gái 18 tuổi rất thân thiết với người bà quá cố của mình.
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 6
Công nương Kate đeo những viên ngọc trai yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth trong bữa trưa tại Cung điện Buckingham. 
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 7
Năm 2018, Nữ hoàng đã tặng cho Markle đôi bông tai gần giống của mình. Sau đó họ đã cùng đeo mẫu bông tai này trong một lần tham dự sự kiện công khai. 
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 8
Chiếc hoa cài áo của Công nương Kate cũng là một món phụ kiện từng thuộc về Nữ hoàng.
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 9
Công chúa Anne đã đeo một đôi bông tai chứa đầy kỉ niệm khi đưa quan tài của Nữ hoàng ra khỏi Nhà thờ St. Giles ở Scotland. Cha mẹ của bà, Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip đã tặng cho bà món trang sức này vào những năm 1960.
Các thành viên hoàng gia đeo trang sức tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II Ảnh 10
Chiếc hoa cài áo này là quà Nữ hoàng tặng cho Hoàng hậu Camilla. Nữ hoàng Elizabeth vốn được thừa kế món phụ kiện này vào năm 2002 sau khi mẹ bà qua đời. 

Xem thêm: Con dại cái mang: Mẹ Tina Dương 17 tỷ nghỉ làm chỗ cũ vì xấu hổ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN