saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton

Văn Luân
Chia sẻ

Người biểu tình xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang Louis Vuitton với tấm băng rôn gây náo loạn hiện đang được dân tình hết mực quan tâm.

Buổi trình diễn BST Xuân/Hè 2022 của Louis Vuitton trong Tuần lễ thời trang Paris đã có buổi "hạ màn" đầy bất ngờ nhờ một người biểu tình xuất hiện vào phút áp chót.

Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton Ảnh 1

Khi các người mẫu thực hiện bước đi cuối cùng trên sàn catwalk của nhà mốt Pháp tại Bảo tàng Louvre, một người biểu tình đã làm gián đoạn "hiện trường" bằng cách xông vào sàn runway với tấm băng rôn trắng mực đen: “Tiêu dùng quá mức = Sự tuyệt chủng”.

Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton Ảnh 2
Khi các người mẫu đang trình diễn trên sàn runway cho nhà mốt Pháp LV thì khách không mời bất ngờ xuất hiện 

Người biểu tình lần này thuộc thành viên của Les Amis de la Terre đây là một nhóm chống biến đổi khí hậu và nạn tuyệt chủng ở động vật.

Các nhóm này đều có chung mục đích là  tuyên bố chống chủ nghĩa tiêu dùng nhằm làm nổi bật những tác dụng phụ lãng phí của ngành công nghiệp thời trang và tấm băng rôn cũng bao gồm logo của ba tổ chức bảo vệ khí hậu và chống tuyệt chủng của Pháp bao gồm Les Amis de la Terre, Youth For Climate France và Extinction Rebellion France.

Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton Ảnh 3

Phóng viên Jessica Testa của tờ New York Times đã chia sẻ một đoạn video dài hơn về vụ việc trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Trong đoạn clip 40 giây khi người biểu tình cố gắng chạy lên và lùi xuống đường băng trước khi bị giam giữ.

Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton Ảnh 4

Không rõ liệu người biểu tình có được mời tham dự chương trình hay không hoặc cô ấy đã lẻn vào được khi an ninh của nhà mốt Louis Vuitton quá lỏng lẻo.

Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton Ảnh 5
Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton Ảnh 6
Đội an ninh phải rất vất vả khi kéo người biểu tình ra khỏi buổi trình diễn thời trang của nhà LV

Louis Vuitton vốn nổi tiếng về các sản phẩm túi da đình đám nhất trong ngành thời trang thế nên các hiệp hội từ môi trường đến động vật đều xem brand này là "cái gai" trong mắt.

Người biểu tình 'náo loạn' buổi trình diễn thời trang của nhà mốt Louis Vuitton Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN