saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bộ trang phục dân tộc được Mỹ Duyên mang đến Miss Global 2019 hóa ra đã từng được siêu mẫu Khả Trang diện qua trước đó

Khôi Ngô
Chia sẻ

Bộ trang phục dân tộc được Mỹ Duyên mang đến Miss Global 2019 hóa ra đã từng được siêu mẫu Khả Trang diện qua trước đó.

Ngày 2/1, sự kiện công bố Nữ hoàng trang sức 2017 - Mỹ Duyên, trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Global 2019 đã chính thức diễn ra. Mỹ Duyên là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc Quốc tế vào năm 2020.

Tại buổi họp báo công bố tham dự cuộc thi Miss Global, Mỹ Duyên cũng giới thiệu bộ quốc phục mà cô sẽ trình diễn tại Miss Global 2019 năm nay. Bộ trang phục mang tên “Gánh quê hương” do Nhà thiết kế Huỳnh Huấn thực hiện.

“Gánh quê hương” là một bức tranh mang đậm màu sắc làng quê Việt Nam, từ cánh đồng lúa với những cánh cò, lũy tre làng, áo bà ba của các bà các mẹ và đặc biệt là hình ảnh đôi quang gánh gắn liền với lịch sử, nét đẹp văn hóa dân gian của con người Việt Nam.

Keva Nguyễn cho biết, “Gánh quê hương” chính là mong ước cô được giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè Quốc tế, bộ trang phục sẽ giúp cô chuyển tải thông điệp về một Việt Nam trù phú, mộc mạc, bình dị nhưng thấm đẫm tình người hồn hậu.

Tuy nhiên nhiều khán giả đã nhận ra đây là thiết kế được Khả Trang diện trước đó. Nói về điều này, Mỹ Duyên cho biết: “trước đó, em rất thích bộ cánh này của chị Trang, nhưng do có trục trặc nên cuối cùng chị ấy không đem bộ cánh này đến với Quốc tế. Nhân dịp này, em đã quyết định tiếp nối, mang hình ảnh quang gánh, áo bà ba Việt Nam đến với cuộc thi nhan sắc năm nay”. 

Bản sketch của NTK Huỳnh Huấn

Được “đo ni đóng giày” cho Khả Trang trước đó.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN