Thời trang

Billie Eilish mặc váy bèo nhún lạ hoắc khiến fan dụi mắt không nhận ra

Minh Minh
Chia sẻ

Billie Eilish gai góc, mạnh mẽ ngày nào giờ là fan cứng của những chiếc váy nữ tính, bánh bèo.

Người hâm mộ vô cùng hào hứng khi thấy Billie Eilish là người dẫn chương trình và tham gia biểu diễn trên Saturday Night Live tuần này.

Trong phần mở đầu, nữ ca sĩ 19 tuổi gây ấn tượng mạnh mẽ trong chiếc váy bồng bềnh làm từ chất liệu ren, vải tuyn và gấm. Theo Vogue, đây là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập quần áo may sẵn mùa xuân năm 2022 của Simone Rocha.

“Tôi muốn trang trí thật nhiều họa tiết lên chiếc váy vì đây là một buổi diễn trực tiếp, mọi người sẽ thấy quen thuộc với các sản phẩm may mặc thông thường hơn” - Rocha chia sẻ với Vogue.

Billie Eilish mặc váy bèo nhún lạ hoắc khiến fan dụi mắt không nhận ra Ảnh 1

Khi dẫn chương trình Saturday Night Live, Eilish hào hứng nói rằng đây chắc hẳn sẽ là trang phục mà bà già Noel sẽ mặc khi đi chơi. 

"Nếu bạn không biết âm nhạc của tôi, bạn có thể biết tôi nhờ quần áo hoặc kiểu tóc cũng được. Đó là lý do tại sao tôi quyết định ăn mặc như bà già Noel khi đến đây. Thực ra tôi mặc cái này vì tôi sẽ kết hôn trong một bộ anime sau buổi biểu diễn này" - Billie Eilish trò chuyện dí dỏm với vai trò MC. 

Billie Eilish mặc váy bèo nhún lạ hoắc khiến fan dụi mắt không nhận ra Ảnh 2

Cô nàng liên tục diễn những bộ cách nữ tính, điệu đà khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Eilish đã biểu diễn 2 bài hát nổi tiếng của mình là Happier Than Ever Male Fantasy. Tiếp đó cô tham gia diễn xuất trong tiểu phẩm Hip-Hop Nativity với Bowen Yang và nhiều bạn diễn khác.

Billie Eilish mặc váy bèo nhún lạ hoắc khiến fan dụi mắt không nhận ra Ảnh 3

Trong một cuộc phỏng vấn với Dazed vào tháng 4 năm 2020, Eilish chia sẻ rằng cô thích mặc quần áo rộng quá khổ vì ghét cơ thể của mình. "Lý do duy nhất tôi làm vậy là vì tôi ghét cơ thể mình. Tôi vẫn nhớ một bức ảnh chụp tôi mặc quần áo thoải mái, có lộ da thịt được tung lên vào năm 2019 khiến cư dân mạng bình luận về tôi như một con đi.ếm. Bạn biết không, tôi không thể thắng được họ" - cô nói.

Billie Eilish mặc váy bèo nhún lạ hoắc khiến fan dụi mắt không nhận ra Ảnh 4

Sau nhiều năm suy sụp vì áp lực ngoại hình, giờ Eilish đã có thể tự tin mặc bất cứ thứ gì mình thích. Cô gái tự ti ngày nào nay đã chuyển sang phong cách gợi cảm của Marilyn Monroe. Cô thoải mái tẩy tóc trắng, mặc đồ bó quyến rũ hoặc mặc váy bồng bềnh nữ tính mà không còn sợ những lời bình phẩm về cơ thể nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất