saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Billie Eilish lột xác gợi cảm như minh tinh Hollywood trên bìa tạp chí

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Billie Eilish đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh 'thùng thình' trước đây để xuất hiện với trang phục gợi cảm trên bìa tạp chí Vogue Anh tháng 6.

Người hâm mộ Billie Eilish dụi mắt không nhận ra nàng ca sĩ ăn mặc kín đáo ngày nào nay đã biết mặc corset và đồ bó lên bìa tạp chí.

Hiện Billie Eilish đang để kiểu tóc vàng uốn điệu đà giống minh tinh Hollywood những năm 20s. Trong buổi chụp hình tạp chí, cô mặc một chiếc áo corset của Gucci, váy cao su và đồ lót ren. Nhiếp ảnh gia Craig McDean là người làm việc trực tiếp với cô.

Billie Eilish lột xác gợi cảm như minh tinh Hollywood trên bìa tạp chí Ảnh 1

Giám đốc tạo hình - Dena Giannini, team thời trang của Vogue và Billie đã phải trao đổi với nhau rất nhiều mới thống nhất được hình ảnh lên trang bìa của nữ ca sĩ. Kết quả thành công ngoài mong đợi, Billie vô cùng hài lòng với phong cách khác lạ của chính mình. "Tôi yêu những bức ảnh này và tôi cũng rất thích không khí của buổi chụp hình. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn bất cứ khi nào bạn muốn. Mặc kệ những thứ bên lề khác” - Eilish viết trên Instagram.

Billie Eilish lột xác gợi cảm như minh tinh Hollywood trên bìa tạp chí Ảnh 2

Bây giờ Billie thích để tóc vàng vì nó khiến cô cảm thấy ‘giống phụ nữ hơn’. Cô cũng bị thiết kế quyến rũ của những chiếc corset thu hút. Billie muốn mặc thử chúng để xem dạ dày của mình có thể chịu đựng được đến đâu.

Billie Eilish lột xác gợi cảm như minh tinh Hollywood trên bìa tạp chí Ảnh 3

"Nếu bạn muốn phẫu thuật, hãy đi phẫu thuật" - cô nói - "Nếu bạn muốn mặc thử một chiếc váy xinh đẹp nhưng người khác chê bạn quá mập...thì cứ mặc kệ đi. Miễn là bạn thấy mình xinh đẹp, mọi thứ sẽ ổn thôi. Người ta thường đánh giá một cô gái là kẻ đạo đức giả khi cô ấy khoe da thịt. Nếu là tôi, tôi thấy tự hào. Bạn thích khoe cơ thể và khoe da thịt hay không cũng không làm người khác bớt tôn trọng bạn".

Billie Eilish lột xác gợi cảm như minh tinh Hollywood trên bìa tạp chí Ảnh 4

Trước đây, Billie Eilish từng chia sẻ rằng cô hay mặc quần áo rộng thùng thình vì không muốn mọi người bàn tán về cơ thể mình. "Có nhiều người ghét cách ăn mặc của tôi và cũng có nhiều người thích. Một số người dùng nó [trang phục của tôi] để nhạo báng người khác, một số người lại dùng nó để chỉ trích tôi. Khi tôi mặc những bộ đồ rộng thoải mái, bạn nói tôi không giống phụ nữ. Khi tôi ăn mặc hở hang, bạn nói tôi là đồ hư hỏng. Mặc dù bạn chưa bao giờ nhìn thấy cơ thể của tôi, bạn vẫn đánh giá nó, và đánh giá tôi vì nó. Tại sao?" - cô nói.

Nhưng giờ Billie đã nghĩ khác. Cô không còn quan tâm đến những lời bàn tán của thiên hạ mà chỉ tập trung vào những trang phục khiến cô cảm thấy tự tin nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN