Fashion

Fashion

Bích Phương gây tranh cãi dữ dội vì tạo dáng bị cho là phản cảm, quá đà

Lê Kiều
Chia sẻ

Hình ảnh mới của giọng ca "Bùa yêu" đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì đa số cho rằng quá phản cảm không phù hợp với Bích Phương.

Thời gian qua, Bích Phương hoạt động khá sôi nổi khi liên tiếp cho ra những sản phẩm âm nhạc hay khiến công chúng đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, cô vừa gây tranh cãi khi khoe ảnh gợi cảm quá đà và bị cư dân mạng cho rằng nó không phù hợp với hình ảnh của cô.

Trong ảnh mới cập nhật lên trang cá nhân, nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi phong cách gợi cảm và có phần nổi loạn. Chỉ trang điểm nhẹ nhàng với kiểu tóc đơn giản. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì nếu hình ảnh nhạy cảm khi Bích Phương đưa tay vào trong áo không xuất hiện.

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ, Bích Phương đã đón nhận về vô số luồng ý kiến trái chiều. Đa phần đều chỉ trích nữ ca sĩ đã quá đà, thậm chí bị cho là quá phản cảm.

Vốn là một ca sĩ có phong cách dịu dàng, nay bỗng chốc nổi loạn trong sự gợi cảm nên đa số khán giả vẫn không quen với hình ảnh này của Bích Phương.

Nặng hơn là lời chỉ trích thẳng thừng như ruột ngựa nhằm vào nữ ca sĩ. Thậm chí có khán giả còn “kinh tởm” trước hành động này của Bích Phương.

Đa số đều không hài lòng khi nữ ca sĩ tạo dáng quá đà.

Khán giả cũng không quên nhắn nhủ nữ ca sĩ “mong chị hở tinh tế”.

Trước những lời bình luận muốn Bích Phương trở về với ngày xưa thì một tài khoản cho rằng “Bích Phương của ngày xưa chết rồi”.

Về phía nữ ca sĩ, đứng trước những lời chỉ trích nặng nề từ fan, Bích Phương đã không thể ngồi yên xơi nước. Cô đã đăng đàn nhằm trấn an tinh thần người hâm mộ.

Nếu ai là fan ruột của giọng ca “Bùa yêu” thì ắt hẳn sẽ dễ dàng nhận ra thời gian gần đây, cô chăm chỉ khoe ảnh “mát mẻ” lên trang cá nhân. Từ một ca sĩ có phong cách dịu dàng, ngọt ngào cô đã dần lột xác chuyển hướng theo phong cách gợi cảm. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cô bị cộng đồng mạng chê bai.

Trước Bích Phương, Chi Pu cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi tung ra loạt hình mới với hình tượng thanh xuân thuần khiết. Trong số đó có hình ảnh luồn tay vào trong ngực áo tương tự Bích Phương gây phản cảm.

Concept vừa thanh khiết vừa gợi cảm của giọng ca “Talk To Me” cũng gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là tấm hình cô đưa tay vào trong áo. Không ít bình luận so sánh loạt hình mới của Chi Pu với phong cách lolita từng bị chỉ trích dữ dội trên thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Kiều

BÌNH LUẬN