saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Kate Middleton có thừa tài chính để mặc high fashion không trùng lặp trong 365 ngày. Nhưng cô vẫn thường mặc lại quần áo với một chút thay đổi rất tinh tế.

Cùng một chiếc váy, công nương sẽ kết hợp với giày dép, túi xách, kiểu tóc khác nhau để tạo ra diện mạo mới mẻ. 

Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 1
Chiếc váy xanh này từng xuất hiện tại buổi dạ tiệc từ thiện tại khách sạn Taj Mahal Palace, Mumbai, Ấn Độ (2016) và tại dạ tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập Place2Be tại cung điện Buckingham, London (2020). Chiếc áo choàng voan khiến nhiều người không nhận ra Kate mặc cùng một chiếc váy trong cả hai sự kiện.
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 2
Sau đám cưới, nữ công tước xứ Cambridge mặc một chiếc váy xanh lam đi tuần trăng mật. Trong buổi lễ nhà thờ đánh dấu sinh nhật lần thứ chín mươi của hoàng tử Philip, cô mặc lại chiếc váy này nhưng với áo khoác có hoa văn cùng màu.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 3
Kate mặc chiếc váy này hai lần. Nhưng khi đến bữa tối St. Andrews 600th Anniversary, người ta thật sự bàn tán về chiếc váy. Còn trong lần cô dự Portrait Gala thì mọi ánh nhìn dồn về bộ trang sức đồ sộ. 
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 4
Kate mặc chiếc váy này trong chuyến thăm Los Angeles vào năm 2011. Sau đó cô lại mặc đến Học viện Nghệ thuật Hoàng gia năm 2012. Ngoài chiếc váy, cô thay đổi toàn bộ kiểu tóc, ví cầm tay, giày, trang sức.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 5
 Kate mặc trang phục này vào năm 2011 trong lễ rước tại Order of the Garter Service. Lần thứ hai cô mặc nó đến Foundation Polo Challenge nhưng không có áo khoác. Lần thứ ba cô mặc đến đám cưới của Emily McCorquodale và James Hutt.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 6
Nữ công tước xứ Cambridge đến thăm công viên Elswick, Newcastle, Anh (2012) với chiếc áo khoác giống chiếc mặc tại Nhà thờ St. Mary Magdalene năm 2011. Trong sự kiện trang trọng, Kate sẽ buộc tóc, đội mũ thay vì để tóc xõa.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 7
Kate thay đổi diện mạo cho chiếc váy bằng cách bỏ thắt lưng. Fan hoàng gia cho rằng sự thay đổi này rất hoàn hảo. Bởi nhìn từ xa chiếc thắt lưng làm Kate giống như đang mặc crop top.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 8
Khi búi tóc lên, Kate toát ra vẻ nghiêm túc, trang trọng. Còn khi để tóc xõa, nữ công tước thân thiện như một cô hàng xóm.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 9
Chỉ cần thay đổi vòng cổ và giày cao gót là Kate đã có 2 diện mạo hoàn toàn khác biệt.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 10
Trong chuyến thăm của Hoàng gia tới Leicester (2012), Kate mặc lại bộ váy đến Ngày từ thiện hàng năm của ICAP (2015) nhưng đeo thắt lưng khác.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 11
Để trang phục không bị nhàm chán, Kate thường kết hợp thêm mũ.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 12
Cùng một chiếc váy đỏ, khi đến Queen’s Diamond Jubilee Kate kết hợp cùng mũ và buộc tóc cao. Còn khi đến thăm tổ chức từ thiện Trung tâm Anna Freud cô để tóc xõa và dùng một chiếc ví cầm tay khác.
 
Bí quyết mặc lại váy áo cũ mà không gây nhàm chán của Kate Middleton Ảnh 13
 Kate mặc cùng một chiếc áo kẻ caro đến trường St. Andrew ở Pangbourne, Anh (2012) và đến buổi khai trương chính thức của Bảo tàng V&A Dundee, Scotland (2019). Cô đeo khăn quàng để vẻ ngoài không bị lặp lại 100%.
 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN