saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bị lấy ảnh làm feedback quần áo, Chi Pu, Trương Thế Vinh xử lý đối nghịch

Trinh Trinh
Chia sẻ

Cùng bị shop online lấy hình ảnh để feedback sản phẩm mà không xin phép, Chi Pu và Trương Thế Vinh có cách xử lý khác nhau.

Mới đây, phản ứng của Chi Pu khi biết hình ảnh của mình bị một shop online lấy để quảng cáo sản phẩm mà chưa qua sự đồng ý của cô nàng đã khiến nhiều người bất ngờ. Cô chia sẻ trong đoạn chat cá nhân: "Có mấy shop lấy hình em mặc đồ post feedback như thế này, mình có nên xử lý không nhỉ? Đúng là em có mua shop đó thật nhưng tự mua, tự mặc xong post ảnh lên, người ta thấy giống đem về post".

Đoạn chat của Chi Pu cùng quản lí về câu chuyện hình ảnh bản thân bị lấy "PR chùa".
Bức ảnh cùng outfit vô tình "tai bay vạ gió". 

Tuy phàn nàn thế thôi nhưng ngay sau đó, nữ ca sĩ liền lập tức "quay xe": "Hay thôi Covid khó khăn cho người ta post kiếm xíu tiền".

 Hành động này của Chi Pu vừa nhẹ nhàng nhưng cũng thể hiện rõ tính răn đe, quản lý của cô đồng thời cho biết:"Nốt lần này thôi nha shop ơi chứ bình thường là report rồi đó" -"báo hiệu" cho những shop online khác đang có dự định lấy ảnh cô mà không xin phép. 

Việc hành xử nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện rõ thái độ răn đe của người đẹp. 

Cách xử lý nhẹ nhàng, nhanh chóng của Chi Pu khiến nhiều người nhớ lại câu chuyện của Trương Thế Vinh trước đây, bị một shop lấy ảnh của mình đăng làm feedback, nam diễn viên đăng thẳng bài viết lên trang cá nhân, tỏ thái độ không hài lòng với hành động "PR chùa" và đòi bồi thường 25 triệu đồng.

Bài đăng tố thương hiệu khác sử dụng hình ảnh không xin phép của Trương Thế Vinh. 

Phía thương hiệu sau đó xin lỗi, đồng ý tháo hình ảnh nhưng khẳng định mình không sai vì lấy ảnh từ báo mạng, vụ việc dấy lên tranh cãi 2 chiều một thời gian dài và chỉ tạm kết thúc khi cả hai đồng ý hoà giải và xin lỗi đôi bên. 

Người đại diện phía thương hiệu kia khi ấy cho rằng bên mình không làm gì sai, chỉ đồng ý tháo ảnh và không chịu bồi thường 25 triệu đồng như nam diễn viên mong muốn. 
Câu chuyện gây tranh cãi một thời gian dài và chỉ đi đến tạm kết khi cả hai quyết định hoà giải. 
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN