saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bị cư dân mạng chê dơ dơ hôi hôi, nhìn như trên núi, H'Hen Niê đanh thép đáp trả

Hoài Thanh
Chia sẻ

Đứng trước những lời lẽ khiếm nhã mang tính sát thương cao, H'Hen Niê không những giữ vững được tinh thần thép mà còn động viên một cư dân mạng.

Dù đang tất bật với công việc nhưng với bản tính sống giản dị, thích chìu fan nên H'Hen Niê thường xuyên dành chút thì giờ rảnh rỗi để lên mạng xã hội chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống. Như thường lệ top 5 Miss Universe sẽ dành ra cho cư dân mạng mục hỏi đáp để xít lại gần nhau hơn.

Đáng chú ý trong mục hỏi đáp, người đẹp Ê Đê bất ngờ bị fan mách lẽo chuyện bị phân biệt chủng tộc, màu da.

 Cụ thể một cư dân mạng đã tìm đến cô với dòng chia sẻ "Chị Hen ơi, cần lắm một tinh thần thép, một nguồn năng lượng như chị Hen".

>>> Xem thêm: Hoa hậu chuộng môi tều, H'Hen Niê và Khánh Vân bao lần khiến fan chao đảo

Đính kèm theo lời chia sẻ là những dòng bình luận khiếm nhã của cư dân mạng trước đó. 

"Sao Hoa hậu nhìn dơ dơ, hôi hôi vậy? Nhìn như mấy con dân tộc thiểu số trên núi. Bà này Hoa hậu năm nào vậy nhìn già quá... Đúng á nhìn đen đen dơ dơ, không biết chấm Hoa hậu kiểu gì, chắc làm vậy để chống nạn phân biệt sắc tộc..."

Dòng trạng thái đáng chú ý của Hoa hậu H'Hen Niê trên mạng xã hội. 

Mục đích của tài khoản này nhằm muốn H'Hen Niê chia sẻ cách để vượt qua những lời cay nghiệt, những khó khăn trong cuộc sống. Ngay sau đó, H'Hen Niê đã chia sẻ đến tài khoản này bằng sự chân thành.

 " Hen cũng không biết nên chia sẻ như thế nào. Nhưng thật tình chúng ta phải 'thép'. Ví dụ khi Hen là người đồng bào, da ngăm thì hay bị chia sẻ như vậy. Từ nhỏ đã quá quen rồi. Biết làm sao khi mình không thể thay đổi được quan điểm của họ. Phải tự bản thân mình cố gắng vì gia đình, vì đồng bào. Tìm cho mình một tư duy sống tích cực và lạc quan để làm nhiên liệu cho cuộc sống. Chúc bạn sẽ vượt qua nhé!"

Bên cạnh lời khuyên dành cho một cư dân mạng, H'Hen Niê tự trấn an tinh thần "Xung quanh vẫn còn nhiều người yêu thương, quan tâm và chia sẻ" và cũng không quên yêu cầu những thành phần bất hảo hãy "Stop racism - ngưng phân biệt chủng tộc".

>>> Xem thêm: Hoa hậu quỳ gối chỉnh váy cho bạn, việc nhỏ nhưng sức công phá lớn, H'Hen Niê khiến fan tự hào

Trong mục hỏi đáp, H'Hen Niê cũng nhận về nhiều câu hỏi thắc mắc khác. Một tài khoản đã thẳng thắn nhận xét gương mặt mộc H'Hen Niê không hoàn hảo, nhiều khuyết điểm. Người đẹp Tây Nguyên đã đưa ra lý do "Có thể là do quay hình ngoài nắng quá nhiều í, đang chăm lại nè!"

H'Hen Niê thừa nhận gương mặt nhiều khuyết điểm do cường độ làm việc ngoài nắng nhiều.
Một câu hỏi và câu trả lời đáng yêu.
Một câu hỏi liên quan tới cặp chân mày cong vút tự nhiên.
Đây không phải là lần đầu tiên cô gái Tây Nguyên cũng phải đối mặt với những nhận xét trái chiều về nhan sắc, ngoại hình.
"Khi hồi nhỏ mình nghe như vậy mình cảm thấy bị tổn thương, mình cảm thấy họ đang phân biệt mình với mọi người và Hen thu mình lại. Nhưng Hen nghĩ đến hiện tại những người nói như vậy họ cũng sẽ thấy hối hận vì những điều họ nói", H'Hen Niê chia sẻ.
Hiện H'Hen Niê khá bận rộn với công việc và làm vlog.

>>> Xem thêm: Sau 2 năm trở thành cô bé đẹp nhất thế giới, nhan sắc và sự nghiệp của 'ngọc trai đen' bây giờ ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN