Thời trang

Bella Hadid nóng bỏng hết nấc khi mặc váy hiệu ứng sũng nước soi rọi điểm nhạy cảm cơ thể

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Sau chiếc váy lá phổi làm 'điên đảo' thảm đỏ Cannes 2021, Bella Hadid tiếp tục khiến cư dân mạng 'rớt hàm' với mẫu váy xuyên thấu như thấm nước.

Bella Hadid mặc chiếc váy ướt sũng với giày Yeezy Foam Runners và một bộ trang sức vàng gồm dây chuyền, khuyên tai tròn và vòng tay. 

Được biết, đây là một thiết kế của Di Petsa có giá 2.840 USD (65 triệu VNĐ). 

Bella khoe váy mới trên Instagram.

Tác giả của thiết kế - Dimitra Petsa sinh ra ở Hy Lạp, tốt nghiệp trường thời trang nổi tiếng Central Saint Martins ở London, Anh. Khi nghiên cứu về nữ quyền trong trường đại học, cô đã nảy ra ý tưởng về những chiếc váy ướt. Petsa đã khám phá mối liên hệ giữa ô nhiễm đại dương và áp lực xã hội gây ra tình trạng ẩm ướt trên cơ thể. "Khi đến nơi công cộng, mọi người chắc chắn chỉ muốn mặc quần áo khô. Nhưng giờ nếu bạn dám mặc một bộ quần áo ướt trước đông người, bạn đang trút bỏ sự xấu hổ và đón nhận những cảm xúc mới lạ" - cô nói.

Nhà thiết kế Dimitra Petsa cho biết mẫu váy này được tạo ra bằng kỹ thuật khâu và xếp nếp đặc biệt, phần thân váy tạo ra hiệu ứng ướt nước dính chặt vào cơ thể. Cô cũng từng nói với Page Six rằng mẫu váy này được lấy cảm hứng từ "chất lỏng trong cơ thể". Tùy theo thân hình của khách hàng, Petsa sẽ thiết kế riêng một sản phẩm sao cho tôn đường nét của họ nhất. Cô có vô số ý tưởng về các đường nếp váy ướt. 

Chất liệu vải mỏng nhẹ, tạo cảm giác mềm mại, co giãn trên da. Người mặc có thể tự tin khoe đường cong cơ thể mà không lo thực sự bị lộ da thịt. "Tôi và khách hàng liên tục trao đổi trong suốt quá trình thiết kế. Tôi muốn thấu hiểu hết sức nhu cầu và cảm xúc của họ. Tôi cùng các đồng nghiệp luôn đảm bảo cống hiến 100% sức lực vào từng tác phẩm và quá trình sáng tạo ra chiếc váy" - Petsa nói với Page Six. Tùy độ phức tạp, mỗi thiết kế mất 3-8 tuần thực hiện thủ công trong xưởng của nhà mốt.

Gigi Hadid mặc váy tương tự khi mang bầu.
Kylie cũng mặc mẫu váy này khi quảng cáo mỹ phẩm.

Bella Hadid không phải là người duy nhất ‘phải lòng’ chiếc váy ướt tinh tế này. Chị gái của cô, Gigi Hadid và Kylie Jenner cũng từng mặc những thiết kế tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

Tin mới nhất