Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Thời trang

Bắt chước từ mái tóc đến trang phục, 'bản sao' Ngọc Trinh vẫn thua xa đàn chị ở điểm này!

Lê Châm
Copy Link
Chia sẻ

Không phải ai diện những thiết kế hở ngực táo bạo cũng đều gợi cảm và hấp dẫn như "Nữ hoàng nội y". Đơn cử là Lê Ngọc Trinh trông kém sắc hơn hẳn đàn chị khi cùng diện các thiết kế hở ngực, hở lưng.

Ngọc Trinh từng khẳng định cô rất thích mặc những thiết kế hở táo tạo để phô diễn cơ thể. Bởi sở hữu làn da trắng sứ cùng 3 vòng hoàn hảo, “Nữ hòang nội y” luôn tự tin hết mức với cơ thể của mình.

Không biết vô tình hay cố ý mà diễn viên, người mẫu tự do Lê Ngọc Trinh cũng “nổi lên” hơn hẳn không chỉ nhờ gương mặt có nhiều điểm tương đồng với đàn chị cùng tên mà còn nhờ loạt váy áo hở táo bạo không kém cạnh đàn chị. Tuy nhiên, dù có hở cỡ nào, chân dài vẫn bị “Nữ hoàng nội y” áp đảo.

Trong bức ảnh, cùng diện thiết kế xẻ ngực sâu tận rốn, có thể thấy diễn viên phim “Vòng eo 56” hoàn toàn áp đảo đàn em với kiểu tóc nâu trẻ trung và hiện đại. Không phủ nhận, Lê Ngọc Trinh cũng rất gợi cảm nhưng kiểu tóc đen truyền thống khiến cô trông già giặn hơn so với đàn chị.

Một kiểu đầm khoe ngực táo bạo khác, trong khi đàn chị Ngọc Trinh chọn sắc đỏ tươi tắn, nổi bật thì Lê Ngọc Trinh chọn chiếc đầm màu đen cùng kiểu tóc đen uốn xoăn không được trau chuốt, trang điểm nhợt nhạt kém sắc.

Diện đầm hở lưng và “bắt chước” cách tạo dáng của mỹ nhân gốc Trà Vinh, đàn em Lê Ngọc Trinh vẫn nổi bật với 3 vòng phổng phao đấy. Nhưng nhìn lại kiểu tóc cô nàng thì đúng chuẩn “quý bà”. Hơn hẳn, Ngọc Trinh chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp khoe được chiếc cổ cao yêu kiều.

Diện thiết kế xuyên thấu, Ngọc Trinh đúng chuẩn quý cô sang chảnh điệu đà với kiểu tóc xoăn nửa buộc nửa xõa, đàn em Lê Ngọc Trinh lại chọn kiểu tóc cột cao kiểu chiến binh, trông có phần hơi thô so với tổng thể.

Nhìn ảnh có thể dễ dàng nhận thấy Ngọc Trinh lại “ăn đứt” đàn em khi tinh tế chọn chất liệu mỏng nhẹ đính đá tăng phần sang trọng cho chiếc đầm, nhìn sang đàn em cùng tên của Trinh, chiếc đầm của cô nàng không khác gì những sợi dây đan chéo vào nhau kém sang.

Ngoài các thiết kế cắt xẻ táo bạo khoe cơ thể, trong tà áo dài, “Nữ hòang nôi y” cũng hơn hẳn đàn em. Nếu Trinh chọn mặc chiếc áo dài trắng tinh khôi đính những bông hoa trắng nhỏ xinh cùng kiểu tóc ngắn trẻ trung thì đàn em cùng tên lại chọn chiếc áo dài sắc cam với phần cổ được trang trí kém tinh tế khiến cô già hơn thấy rõ.

Hiếm hoi lắm “Ngọc Trinh đàn em” mới có được một set đồ có thể tạm so kè với đàn chị. Tuy nhiên, cùng mặc “cây đen” nhưng “Nữ hoàng nội y” vẫn có phần nền nã và nữ tính hơn đàn em.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lê Châm

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ