saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Cựu tổng thống Barack Obama không hiểu tại sao mọi người lại thích kiểu tóc của vợ

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Mái tóc bồng bềnh của bà Michelle Obama trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Chỉ riêng chồng bà, ông Barack Obama là thấy không có gì đặc biệt.

Mới đây, cựu tổng thống Obama đã tham gia cuộc họp trực tuyến với MahoganyBooks và Very Smart Brothas Book Club. 

Sau đó, ông đã chia sẻ lại đoạn video họ nói về trang phục của bà Michelle trong lễ nhậm chức. Bộ đồ màu đỏ tía cùng mái tóc bồng bềnh của bà đã làm ‘nổ tung Twitter’ ngày hôm đó. “Tôi không biết có chuyện gì giữa các bạn với Michelle và thắt lưng của cô ấy nữa” - ông nói. 

Cựu tổng thống Barack Obama không hiểu tại sao mọi người lại thích kiểu tóc của vợ Ảnh 1

“Tôi đã hỏi Michelle về chuyện đó vào bữa tối hôm trước” - ông tiếp tục - "Tôi nói, 'Nghe này, em yêu, em thật lộng lẫy. Em biết đấy, anh hoàn toàn hiểu tại sao em là một biểu tượng thời trang'. Nhưng tôi nói, "Tóc của em có khác gì không? Vì anh thấy nó vẫn thế".

Cựu tổng thống Barack Obama không hiểu tại sao mọi người lại thích kiểu tóc của vợ Ảnh 2

Nhà tạo mẫu tóc Yene Damtew là tác giả của kiểu tóc này. Cô nói với Vogue rằng mình đã lấy cảm hứng từ bộ quần áo màu đỏ tía của bà Michelle. Trang phục đơn sắc trong ngày nhậm chức của bà Michelle gồm áo cổ lọ, quần cạp cao, áo khoác dài và thắt lưng to bản. Các món đồ được thiết kế bởi nhà thiết kế người Mỹ - Sergio Hudson và được tạo kiểu bởi Meredith Koop. Meredith Koop chia sẻ trên Instagram rằng cô muốn vẻ ngoài của bà Michelle trông thật bóng bẩy, sang trọng và hiện đại. 

Cựu tổng thống Barack Obama không hiểu tại sao mọi người lại thích kiểu tóc của vợ Ảnh 3

Mặc dù ông Obama không hiểu tại sao mọi người lại khen ngợi bà Michelle quá nhiều, ông vẫn đồng tình là trông bà rất đẹp. "Dù sao, tôi không biết nói gì hơn là bà ấy rất đẹp và đẹp hơn tôi” - ông nói - "Tôi hiểu điều đó".

Cựu đệ nhất phu nhân còn được ca ngợi vì tấm lòng ủng hộ các thương hiệu làm đẹp thuộc sở hữu của người da màu. Bà dùng sản phẩm của Fenty Beauty, Pat McGrath Labs, cùng các công ty khác trong các sự kiện liên quan đến tổng thống.

Cựu tổng thống Barack Obama không hiểu tại sao mọi người lại thích kiểu tóc của vợ Ảnh 4

Nhiều người chỉ ra rằng bà ăn mặc đơn giản hơn nhiều khi dự lễ nhậm chức của cựu tổng thống Donald Trump (vào tháng 1 năm 2017). Hôm đó, bà mặc đồ màu hạt dẻ, giày đen, kiểu tóc updo. Tất cả đều có vẻ nhanh gọn, không ‘mặn mà’, không tốn nhiều công sức như khi dự lễ của ông Joe Biden. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN