Fashion

Fashion

Áo dài cưới thì có thể khác nhau nhưng Bảo Thy, Đông Nhi đều nặng trĩu trang sức vàng trên cổ

Khôi Ngô
Chia sẻ

Áo dài trắng thì có thể khác nhau, nhưng Đông Nhi, Bảo Thy hay Lan Khuê, á hậu Tú Anh thì chắc chắn sẽ mang thêm chiếc kiềng vàng đắt giá, lộng lẫy trong ngày hạnh phúc.

Sáng 15/11, hôn lễ của Bảo Thy đã chính thức diễn ra, trái với hình ảnh được cập nhật liên tục như người đồng nghiệp Đông Nhi trước đó, ngày vui của “công chúa bong bóng” kín đáo hơn vì cô muốn hạn chế truyền thông, để tất cả thật nhẹ nhàng, dung dị.

Thế nhưng, những hình ảnh hiếm hoi trong ngày cưới của Bảo Thy vẫn được lan tỏa trên mạng xã hội và cánh báo giới. Có thể thấy, cô dâu diện áo dài trắng nền nã khi sánh đôi cùng chú rể.

Chọn áo dài trắng phối vải ren xuyên thấu, Bảo Thy đẹp nhẹ nhàng thu hút sự chú ý của khán giả.

Trang phục áo dài trắng, lúp voan cô dâu mang đến nét thanh nhã khi xuất hiện làm lễ trong nhà thờ.

Chiếc kiềng vàng trở thành điểm nhấn trong tổng thể trang phục. Có thể thấy, hình ảnh người con gái mặc áo dài, đeo kiềng vàng luôn xuất hiện trong mọi đám cưới của cô dâu Việt.

Trước đó, trong ngày vui của mình, Đông Nhi cũng từng khiến khán giả trầm trồ chú ý khi mang số lượng vàng cực kỳ nhiều, chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc kiềng trên cổ cô dâu.

Áo dài có khác nhau, nhưng thế nào cũng phải có món phụ kiện này trong ngày cưới.

Theo quan niệm người Việt, kiềng vàng sẽ được bố mẹ bên gia đình chồng hoặc vợ trao tặng con dâu như sính lễ trong ngày thành hôn.

Á hậu Tú Anh cũng gây choáng khán giả với chiếc kiềng vàng rất to trong đám cưới cùng doanh nhân đại gia.

Số lượng kiềng vàng lấp lánh của Lan Khuê dễ khiến cộng đồng mạng ghen tỵ.

Phạm Quỳnh Anh lại mang sợi dây chuyền vàng bản to thay cho kiềng.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN