Thời trang

Điểm chung của Bảo Ngọc - Hương Giang - Thùy Tiên ngày trở về nước sau giật vương miện quốc tế

Hương Bi
Chia sẻ

Ngày trở về nước cả Bảo Ngọc - Thùy Tiên - Hương Giang đều chọn trang phục màu đỏ.

Vào năm 2018, cùng với chiến thắng của Phương Khánh tại Miss Earth, Hương Giang cũng xuất sắc giành ngôi vị Miss International Queen, 3 năm sau, Thùy Tiên ẵm trên mình chiếc vương miện Miss Grand International 2021 và mới đây nhất là Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022. Những chiến thắng này đều rất được lòng fan sắc đẹp và xứng đáng trở thành những kì tích vẻ vang. 

Hậu đăng quang, họ trở về quê nhà trong sự háo hức, hân hoan, chờ đợi của fan Việt. Và điều đặc biệt chính là cả Bảo Ngọc - Thùy Tiên - Hương Giang đều diện trên mình những bộ trang phục đỏ rực trong ngày trở về. 

Điểm chung của Bảo Ngọc - Hương Giang - Thùy Tiên ngày trở về nước sau giật vương miện quốc tế Ảnh 1
Bảo Ngọc cực kì thông minh và khôn khéo khi diện trên người bộ áo dài màu đỏ nền nã trong ngày trở về sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022. 
Điểm chung của Bảo Ngọc - Hương Giang - Thùy Tiên ngày trở về nước sau giật vương miện quốc tế Ảnh 2
Điểm chung của Bảo Ngọc - Hương Giang - Thùy Tiên ngày trở về nước sau giật vương miện quốc tế Ảnh 3
Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cũng đã có chuyến trở về Việt Nam để thực hiện những công việc với vai trò mới. Không lựa chọn áo dài nhưng người đẹp sinh năm 1998 lại chọn bộ váy màu đỏ ôm sát cơ thể. 
Điểm chung của Bảo Ngọc - Hương Giang - Thùy Tiên ngày trở về nước sau giật vương miện quốc tế Ảnh 4
Điểm chung của Bảo Ngọc - Hương Giang - Thùy Tiên ngày trở về nước sau giật vương miện quốc tế Ảnh 5
Hoa hậu Hương Giang trở nên nền nã lạ thường với bộ áo dài màu đỏ thướt tha. Vào năm 2018, lần đầu tiên Việt Nam có được danh hiệu Miss International Queen. 
Điểm chung của Bảo Ngọc - Hương Giang - Thùy Tiên ngày trở về nước sau giật vương miện quốc tế Ảnh 6

Không giống như đàn em, các đàn chị như Phương Khánh - Hoàng Thùy - H'Hen Niê lại lựa chọn những trang phục khác nhau. Cho dù là với thiết kế nào, layout nào đi chăng nữa, họ vẫn toát ra sự tự hào - tự tin khi được trở về nơi mình sinh ra và lớn lên - nơi có tình yêu thương vô bờ bến của người dân Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất