saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bảo Ngọc thả dáng bên Ai Cập, fan quốc tế muốn gắn cho cô danh hiệu 'Miss Fashion' ngay lập tức

Hương Bi
Chia sẻ

Lê Nguyễn Bảo Ngọc diện đầm xanh sắc rỡ thả dáng bên du thuyền.

Cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 vẫn đang được diễn ra tại Ai Cập với nhiều hoạt động thú vị. Đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Bảo Ngọc vẫn đang thể hiện khá tốt. 

Mới đây, chân dài cao 1m85 tiếp tục đãi fan outfit mới toanh. Ngồi trên du thuyền, dưới ánh nắng chói chang, Bảo Ngọc diện trên người bộ váy màu xanh lá cây không thể rực rỡ hơn. Với phom dáng xẻ tà bay bổng, nhìn Bảo Ngọc như một nữ hoàng sang chảnh.

Bảo Ngọc thả dáng bên Ai Cập, fan quốc tế muốn gắn cho cô danh hiệu 'Miss Fashion' ngay lập tức Ảnh 1

Fan rất bất ngờ khi mới lần đầu tiên đi thi đấu quốc tế nhưng Bảo Ngọc có thể lột khác một cách ngoạn mục như vậy. Theo chia sẻ, đối thủ các nước đều thích thú những bộ váy mà Bảo Ngọc mặc, họ còn nói đại diện Việt Nam xứng danh với giải thưởng Miss Fashion. 

Bảo Ngọc thả dáng bên Ai Cập, fan quốc tế muốn gắn cho cô danh hiệu 'Miss Fashion' ngay lập tức Ảnh 2
Bảo Ngọc thả dáng bên Ai Cập, fan quốc tế muốn gắn cho cô danh hiệu 'Miss Fashion' ngay lập tức Ảnh 3

Thi thố ở một quốc gia xa xôi cùng với muôn vàn khó khăn nhưng Bảo Ngọc luôn ở trong tâm thế chủ động tất cả mọi thứ. Cô luôn biết cách làm mới bản thân và không để bị một màu nhàm chán. Vừa qua, lay-out 'thiên nga đen' của cô cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ với ban tổ chức. 

Bảo Ngọc thả dáng bên Ai Cập, fan quốc tế muốn gắn cho cô danh hiệu 'Miss Fashion' ngay lập tức Ảnh 4
Bảo Ngọc thả dáng bên Ai Cập, fan quốc tế muốn gắn cho cô danh hiệu 'Miss Fashion' ngay lập tức Ảnh 5
Bảo Ngọc thả dáng bên Ai Cập, fan quốc tế muốn gắn cho cô danh hiệu 'Miss Fashion' ngay lập tức Ảnh 6

Năm nay cũng là kỉ niệm 50 năm lịch sử ra đời của Hoa hậu Liên lục địa, giả sử may mắn mỉm cười với Bảo Ngọc và cô có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho cuộc thi. Điều này chúng ta hoàn toàn có niềm tin vì tiềm năng sẵn có của Bảo Ngọc không hề thua kém bất cứ đại diện nào trên thế giới. 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về cuộc thi Miss Intercontinental cũng như sự thể hiện của Lê Nguyễn Bảo Ngọc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN