Thời trang

Thời trang

Hoa hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Hoàn cầu đụng váy với mỹ nhân Hollywood: Ai hạ gục ai trên thảm đỏ?

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Bảo Ngọc - Caylee Cowan đụng váy màu vàng hoàng kim. Ai cũng tỏa sáng ngút ngàn.

Mới đây, fan sắc đẹp liên tục thích thú khi Caylee Cowan - nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood tỏa sáng trên thảm đỏ Cannes với bộ váy của NTK đến từ Việt Nam. 

Như vậy, trong hai lần xuất hiện tại thảm đỏ ra mắt các bộ phim tranh giải chính thức tại LHP Cannes, Caylee Cowan đều chọn thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Chiếc đầm "Hoàng Kim" đính kết chuyển màu đẹp mắt bằng các loại đá pha lê, hạt đá, cườm cao cấp với phần đuôi váy bằng voan tạo độ bay bổng khi Caylee Cowan sải bước trên thảm đỏ danh giá.

Hoa hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Hoàn cầu đụng váy với mỹ nhân Hollywood: Ai hạ gục ai trên thảm đỏ? Ảnh 1
Hoa hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Hoàn cầu đụng váy với mỹ nhân Hollywood: Ai hạ gục ai trên thảm đỏ? Ảnh 2

Đây cũng là thiết kế ấn tượng kết duyên cô với nhà mốt Việt Nam. Khi tìm kiếm trang phục cho LHP Cannes thông qua mạng xã hội, phía người đẹp đã chủ động liên hệ với NTK Nguyễn Minh Tuấn để sở hữu thiết kế này. 

Hoa hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Hoàn cầu đụng váy với mỹ nhân Hollywood: Ai hạ gục ai trên thảm đỏ? Ảnh 3

Ý tưởng sáng tạo chiếc đầm dạ hội Hoàng Kim khá thú vị khi màu sắc vàng - nâu đan xen uyển chuyển khắp chiếc đầm được NTK Nguyễn Minh Tuấn lấy cảm hứng từ hình ảnh Tháp Rùa ở Hồ Gươm vào buổi tối. NTK Nguyễn Minh Tuấn không chỉ ưng ý với màu sắc tinh tế của chiếc đầm mà còn gợi nhắc những dấu ấn đẹp của danh thắng nổi tiếng của Việt Nam. 

Hoa hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Hoàn cầu đụng váy với mỹ nhân Hollywood: Ai hạ gục ai trên thảm đỏ? Ảnh 4
Hoa hậu Hoàn cầu 2022.

Được biết, thiết kế này cũng từng được khá nhiều mỹ nhân Việt lẫn quốc tế ưu ái lựa chọn. Miss Global 2022, Miss Charm Sudan 2023 lựa chọn để khoe sắc vóc. Và thậm chí là Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022 cũng khiến fan xuýt xoa bởi sự sang trọng quý phái trong ngày nhận sash.  

Hoa hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Hoàn cầu đụng váy với mỹ nhân Hollywood: Ai hạ gục ai trên thảm đỏ? Ảnh 5

Dù màu da, sắc vóc của các nữ hoàng khác nhau nhưng thiết kế ma thuật này đều giúp họ có thể tỏa sáng trong các sự kiện giải trí quan trọng. 

Nguyễn Minh Tuấn kể thêm anh đã nói với Caylee Cowan rằng chiếc đầm "Hoàng Kim" không phải mới nhất, nhưng cô ấy nói rằng một tác phẩm nghệ thuật thì không có mới hay cũ, miễn là cảm thấy yêu thì cô sẽ chọn mặc. Và cô ấy đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Hoa hậu Bảo Ngọc - Hoa hậu Hoàn cầu đụng váy với mỹ nhân Hollywood: Ai hạ gục ai trên thảm đỏ? Ảnh 6

Sau 2 thiết kế Blue Butterfly Hoàng Kim, NTK trẻ tuổi bày tỏ: "Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là những khách hàng quốc tế tìm đến thương hiệu của mình bằng sự yêu thích thật sự các thiết kế, chứ không vì những điều ngoài lề khác. Đó mới là con đường lâu dài mà tôi muốn hướng tới để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm của thời trang cao cấp Việt Nam".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN