Thời trang

Bạn gái Văn Lâm diện bikini tập gym

Thanh Anh
Chia sẻ

Bạn gái thủ môn Văn Lâm - hot girl Yến Xuân gây chú ý khi diện bikini để tập gym.

Yến Xuân - bạn gái thủ môn Văn Lâm là một trong những nàng WAGs Việt sở hữu hình thể nóng bỏng nhất nhờ chăm chỉ luyện tập cùng chế độ ăn uống hợp lý. Bên cạnh đó, cô nàng còn gây thiện cảm với vẻ đẹp sắc sảo. 

Vừa qua, người đẹp đã đăng tải hai đoạn video lên trang cá nhân khi đến phòng gym. Nhưng trang phục của Yến Xuân là bikini khiến cho fans có những ý kiến trái chiều. 

Bạn gái Văn Lâm khiến dân mạng 'nổi đóa' vì diện bikini tập gym: Có phô phang hình thể quá mức? Ảnh 1
 Bạn gái Văn Lâm diện bikini tập gym khiến cho fans tranh luận.
Bạn gái Văn Lâm khiến dân mạng 'nổi đóa' vì diện bikini tập gym: Có phô phang hình thể quá mức? Ảnh 2
Yến Xuân nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp nhờ siêng tập gym.

Trước các ý kiến của fans, Yến Xuân lý giải thích phòng gym và hồ bơi gần kề nhau, nên khách có thể mặc tự do để luyện tập. Nàng WAGs còn đưa ra dẫn chứng rằng có người đã cởi trần cũng không có vấn đề gì khi tập gym. Phòng gym không có quy định về việc người đến tập phải mặc gì cho đúng. 

Hiện tại, Yến Xuân đang là huấn luyện viên thể hình online với mức thu nhập khá tốt. "Mỗi ngày trung bình mình nói chuyện với khoảng 60 - 70 học viên. Họ là những người luôn đặt ra cho mình rất nhiều vấn đề, câu hỏi hay. Để giải đáp các thắc mắc này, mình luôn phải tìm kiếm những kiến thức mới ở Youtube, các trang sách, báo sức khỏe quốc tế và học hỏi ở các anh chị đồng nghiệp khác.

Đặc biệt, mình đã được đào tạo để trở thành huấn luyện viên thể hình nên tự tin với kiến thức, kỹ năng của bản thân để có thể hỗ trợ nhiều người khác còn băn khoăn hay vướng mắc trong quá trình tập luyện", Yến Xuân từng chia sẻ về công việc huấn luyện viên thể hình online.

Chuyện tình của Yến Xuân và thủ môn Đặng Văn Lâm được đánh giá đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ đang chờ cả hai sẽ sớm báo tin vui về về một đám cưới trong mơ.

Bạn gái Văn Lâm khiến dân mạng 'nổi đóa' vì diện bikini tập gym: Có phô phang hình thể quá mức? Ảnh 3
Yến Xuân là người đam mê thể hình và khá chăm chuốt cho hình thể của bản thân. 
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất