saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bạn gái cũ Kanye West ăn mặc 'dị thường'

Mia
Chia sẻ

Hoang dại và trần trụi là những từ để miêu tả phong cách của tình cũ Kanye West.

Mỗi mùa, hàng loạt người nổi tiếng lại được dịp đổ xô đến Tuần lễ Thời trang New York để tận hưởng không khí của các buổi trình diễn bởi thương hiệu. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại chưa có "nam thanh nữ tú" nào thu hút được chú ý như Julia Fox.

Tình cũ của Kanye West không những tham gia với vai trò người mẫu của nhiều nhà thiết kế như Tommy Hilfiger, LaQuan Smith và Jonathan Simkhai,... mà còn gây choáng trên với gu ăn mặc đầy "dị biệt". 

Bạn gái cũ Kanye West ăn mặc 'dị thường' Ảnh 1
Julia Fox trình làng với bộ cánh mang cảm hứng từ nàng tiên cá, trần trụi và táo bạo là những từ được dùng để miêu tả cách lên đồ đặc trưng của cô. 
Bạn gái cũ Kanye West ăn mặc 'dị thường' Ảnh 2
Bà mẹ một con gây choáng voáng giới mộ điệu với chiếc váy xuyên thấu lấy cảm hứng từ chiếc váy quấn đính khuyên, hở rõ vòng 1 đến bữa tiệc kỷ niệm 150 năm thành lập của Harper's Bazaar ICONS & Bloomingdale.
Bạn gái cũ Kanye West ăn mặc 'dị thường' Ảnh 3
"Dang rộng đôi cánh", đây là cách mà giới mộ điệu đặt tên cho diện mạo này của người mẫu 32 tuổi, Julia Fox hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra trong một vở kịch Iris van Herpen.
Bạn gái cũ Kanye West ăn mặc 'dị thường' Ảnh 4
TThả rông mọi lúc mọi nơi là châm ngôn ăn mặc của tình cũ Kanye West. 
Bạn gái cũ Kanye West ăn mặc 'dị thường' Ảnh 5
Với cá tính mạnh như Julia Fox, Tommy Hilfiger chọn cho người đẹp bộ jumpsuit đỏ sọc ngang, không mặc gì bên dưới. Cô chỉ cần phối thêm vớ lưới cũng đủ toát ra thần thái đầy quyến rũ. 
Bạn gái cũ Kanye West ăn mặc 'dị thường' Ảnh 6
Julia Fox chọn đồ đôi ma mị cho con trai Valentine, dân mạng ca ngợi cô rằng: "Dù Julia làm mẹ nhưng vẫn phải thể hiện phong cách ở mọi sự kiện". 

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN