saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Giày rách tả tơi giá hơn 42 triệu đồng: Balenciaga đang làm gì vậy?

Minh Minh
Chia sẻ

Mẫu giày mới của Balenciaga khiến giới thời trang tranh cãi vì độ nhem nhuốc khó tin nhưng lại có giá hơn 42 triệu đồng.

Gần đây, hãng thời trang Balenciaga muốn thể hiện sự táo bạo không giới hạn bằng cách tung ra mẫu giày Paris Sneakers. Tuy nhiên, giá thành quá cao khiến thương hiệu đối mặt làn sóng tranh cãi dữ dội. 

Nhắc đến Paris, người ta sẽ nghĩ đến kinh đô thời trang nhộn nhịp bậc nhất với những bộ cánh xa hoa. Nhưng Paris Sneakers của thương hiệu Balenciaga lại không hề mang tinh thần "Paris hoa lệ". Mẫu giày mới này khiến giới mộ điệu phải "đứng hình" vì sự bẩn thỉu, nhem nhuốc đến khó tin. Trong đó, phiên bản 'full destroyed' (tạm dịch: phá hủy hoàn toàn) gây sốc nhất vì độ kỳ hoặc.

Giày rách tả tơi giá hơn 42 triệu đồng: Balenciaga đang làm gì vậy? Ảnh 1

Theo tuyên bố của hãng, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai phiên bản của "full destroyed". Hãng chỉ bán đúng 100 đôi và chỉ có 2 màu đen trắng. Để sở hữu đôi giày mang phong cách "cái bang" này, người mua sẽ phải bỏ ra 1.850 USD (42.478.775 VNĐ).

Giày rách tả tơi giá hơn 42 triệu đồng: Balenciaga đang làm gì vậy? Ảnh 2

Balenciaga sẽ mở bán giày tại các cửa hàng trực tuyến từ ngày 16/5. 

Giày rách tả tơi giá hơn 42 triệu đồng: Balenciaga đang làm gì vậy? Ảnh 3

Ngoài bản giới hạn, Paris Sneakers cũng có phiên bản thường giá 625 USD (14.350.937 VNĐ) và phiên bản mule có giá 495 USD (11.365.942 VNĐ). Với mẫu này, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn màu đỏ.

Tác giả của các mẫu giày này là nhà thiết kế Demna Gvasalia. Trước đây anh thích tạo ra các mẫu giày lộng lẫy, sang trọng, nhưng từ khi xu hướng Y2K nổi tiếng trở lại, anh đã thay đổi tư duy thiết kế theo hướng bụi bặm hơn và gây sốc không kém.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN