saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

'Bà tiên của những chiếc váy cưới' và câu chuyện Calla Haute Couture với bước chuyển mình 19 năm

T.H
Chia sẻ

Sau 19 năm cống hiến cho ngành thiết kế váy cưới, NTK Phương Linh - người sáng lập thương hiệu váy cưới cao cấp Calla Bridal đã đánh dấu bước chuyển mình bằng một thiết kế vô cùng lộng lẫy và sang trọng, thuộc dòng váy cưới cao cấp Calla Haute Couture.

Calla Haute Couture là dòng sản phẩm váy cưới cao cấp bậc nhất thuộc Calla Bridal - thương hiệu váy cưới nổi tiếng do NTK Phương Linh sáng lập.

Dòng váy cưới hạng sang này ra mắt năm 2019, là tâm huyết mà NTK Phương Linh ấp ủ sau 19 năm làm nghề. “Haute Couture” là một thuật ngữ tiếng Pháp chỉ dòng quần áo thời trang đắt tiền dành cho các quý bà, quý cô.

Trong đó, “Couture” nghĩa là “may vá”, “thời trang”; “Haute” biểu thị sự thanh lịch, tinh xảo, cao cấp. Ngay khi chiếc váy đầu tiên của dòng Calla Haute Couture được ra mắt, rất nhiều người đã tỏ ra hào hứng và ngóng chờ thiết kế tiếp theo. Bởi tại Việt Nam, rất hiếm thương hiệu nào có thể kỳ công làm ra một chiếc váy cưới đạt được đẳng cấp này.

Calla Haute Couture For Quan Ha Linh - chiếc váy đánh dấu sự chuyển mình của NTK Phương Linh sau 19 năm.

Hành trình tạo ra một chiếc váy huyền thoại.

Không phụ sự mong đợi của mọi người, sau hơn 5 tháng kể từ khi chiếc váy đầu tiên hoàn thiện, chiếc váy thứ ba mang tên cô dâu Quản Hà Linh đã được công bố. Từng đường may, nếp vải, viền ren đều là sự chăm chút tỉ mỉ đến từ những thợ thủ công nhiều kinh nghiệm.

Chỉ riêng những thước vải cao cấp, ren mỏng được nhập khẩu từ thương hiệu vải lâu đời ở Pháp cũng đủ nói lên giá trị của chiếc váy này.

Cô dâu Quản Linh vô cùng xúc động khi được chạm tay vào “giấc mơ” của mình.

NTK Phương Linh chia sẻ, chiếc váy là sự đánh dấu bước chuyển mình của chị trong lĩnh vực thiết kế váy cưới sau 19 năm làm nghề.

Từ những chi tiết nhỏ nhất như đính pha lê, đan hoa cho đến những điểm quan trọng như chia tỷ lệ, phối ren,… đều là những kinh nghiệm chị đúc kết được sau khi thiết kế hàng trăm, hàng nghìn chiếc váy cưới khác.

Có thể nói, tất cả tinh hoa, tâm huyết và tình yêu của chị đều đã dồn cả vào “đóa hoa Calla” rực rỡ và lộng lẫy này.

Chính vì vậy nên sau khi thiết kế bước ra từ trang giấy, không chỉ cô dâu, chú rể, đồng nghiệp mà ngay cả chị cũng ngạc nhiên và không kiềm được hạnh phúc bởi mọi thứ quá hoàn hảo và tuyệt mĩ. Cô dâu Quản Linh vỡ òa vì giấc mơ và ước nguyện của bản thân đã được hiện thực hóa.

Thậm chí, chính chú rể - người đã dành tặng món quà tuyệt vời này cho cô dâu cũng phải thừa nhận, chiếc váy ở ngoài đời còn đẹp hơn gấp nhiều lần trên ảnh.

Quản Hà Linh - nàng Lọ Lem lộng lẫy nhất của Calla.

Vẻ đẹp của Calla Haute Couture For Quan Ha Linh không thể dùng ngôn từ để tả hết, bởi nó không chỉ là một thiết kế mà còn là tình yêu của chú rể dành cho cô dâu, là giấc mơ của cô gái ngày thành hôn, là tâm huyết sau 19 năm của “bà tiên” Calla.

NTK Phương Linh vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến tâm huyết của bản thân được cô dâu nâng niu và yêu thích.

Trên hành trình cống hiến vì hạnh phúc lứa đôi, NTK Phương Linh đã dùng một thiết kế lộng lẫy, rực rỡ và sang trọng nhất để đánh dấu sự chuyển mình.

Tiếp sau thiết kế cao cấp này, NTK Phương Linh cùng Calla Bridal hứa hẹn sẽ mang tới những điều thú vị và bất ngờ hơn, tất nhiên mọi thiết kế mang thương hiệu Calla vẫn sẽ bắt nguồn từ tình yêu nhưng sẽ ngày càng tinh tế và thăng hoa cùng thời gian.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN