Thời trang

Armani Exchange kết hợp RMIT chia sẻ về Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số

T.H
Chia sẻ

Armani Exchange mang tới cho sinh viên RMIT những chia sẻ bổ ích về hoạt động Xây dựng thương hiệu cá nhân (Personal Branding) trong thời đại mạng xã hội bùng nổ.

Armani Exchange kết hợp RMIT chia sẻ về Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số Ảnh 1

Đây là chủ đề đặc biệt thu hút giới trẻ trong thời đại bùng nổ mạng xã hội, khi các thương hiệu cùng Influencers, KOL đang lên ngôi. Việc xây dựng hình ảnh một cách thống nhất, sạch sẽ, có tác động ý nghĩa tích cực cho xã hội là điều mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu phương thức thực hiện đúng đắn. Trong cuộc gặp gỡ với sinh viên RMIT tại TP. Hồ Chí Minh lần này, ca sĩ Trọng Hiếu là khách mời đặc biệt của nhà mốt Armani Exchange. Trọng Hiếu là nghệ sĩ có hình ảnh giàu năng lượng tích cực, tươi mới và gần gũi, vì thế mà anh vô cùng phù hợp với những hoạt động truyền tải thông điệp tích cực tới thế hệ trẻ.

Armani Exchange kết hợp RMIT chia sẻ về Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số Ảnh 2

Sinh viên sẽ là lớp người kế cận tiếp nối sáng tạo và làm ra những giá trị tích cực cho đời sống xã hội. Bởi vậy, Armani Exchange cùng với các khách mời đã chia sẻ những lời tâm huyết đi từ kinh nghiệm thực tiễn cùng cả kiến thức chuyên môn tới cho các bạn.

Armani Exchange kết hợp RMIT chia sẻ về Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số Ảnh 3

Bên cạnh nội dung về Xây dựng thương hiệu cá nhân, trong sự kiện lần này, nhà mốt mang đến bộ sưu tập Thu Đông 2020 với những thiết kế chủ đạo từ các chất liệu eco-friendly thân thiện với môi trường nhằm truyền tải thông điệp về giá trị bền vững.

Armani Exchange kết hợp RMIT chia sẻ về Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số Ảnh 4

Như chúng ta đã biết, thời trang là một trong những ngành công nghiệp sử dụng tài nguyên thiên nhiên và tạo ra lượng chất thải rất lớn. Với những báo động đỏ về vấn đề môi trường xuất hiện khắp các kênh truyền thông xã hội, trong thời gian gần đây, xu hướng Thời trang bền vững (sustainability) đang được giới mộ điệu toàn cầu quan tâm hơn bao giờ hết. Armani Exchange là một trong những nhà mốt tiên phong trong việc hoà hợp thời trang với môi trường không chỉ ở tính ứng dụng của chất liệu mà còn trong công tác xử lý vải, nhằm tạo ra sự bền vững cho hiện tại và cả tương lai.

Armani Exchange kết hợp RMIT chia sẻ về Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số Ảnh 5

Với những lời tâm huyết từ các khách mời và thương hiệu Armani Exchange, các sinh viên RMIT đã có một buổi trò chuyện ấm cúng và tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất