saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Anya Taylor-Joy lộng lẫy trong bộ trang sức hơn 18 tỷ VNĐ

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Lựa chọn thời trang của Anya Taylor-Joy trong các lễ trao giải chưa bao giờ gây thất vọng. Mới đây 'The Queen's Gambit' tiếp tục trở thành tâm điểm tại SAG 2021.

Tại Lễ trao giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, nữ diễn viên The Queen's Gambit đã mặc một chiếc váy thanh lịch đến từ thương hiệu Vera Wang cùng bộ trang sức kim cương 800.000 USD (18 tỷ VNĐ) của Tiffany & Co. 

Bộ trang sức của cô gồm một chiếc vòng cổ bạch kim trị giá 325.000 USD (7,5 tỷ VNĐ) với nhiều đường cắt kim cương tinh xảo, khuyên tai tròn 165.000 USD (3,8 tỷ VNĐ) và bộ ba chiếc nhẫn với tổng trị giá 332.000 USD (7,6 tỷ VNĐ).

Taylor-Joy được đề cử ‘Diễn viên nữ xuất sắc’ trong hạng mục phim truyền hình hoặc series ngắn cho vai diễn Beth Harmon trong The Queen's Gambit. Bộ phim gây sốt cộng đồng mạng suốt một thời gian dài và là một trong những loạt phim Netflix được xem nhiều nhất mọi thời đại (hiện tại đã có 62 triệu người dùng cá nhân stream bộ phim này).

Nhà tạo mẫu Law Roach đã giúp Taylor-Joy tái hiện vẻ đẹp Hollywood thời kỳ trước thông qua những bộ cánh dạ hội, trang sức quý giá thời hiện đại. Không chỉ trên thảm đỏ mà cả những lần xuất hiện trên tạp chí sau cú hit The Queen’s Gambit, Taylor-Joy đều mang vẻ đẹp lộng lẫy ‘nghẹt thở’. 

Nói về tạo hình SAG 2021 của Taylor-Joy, Roach nói: "Lịch sử và các món trang sức của Tiffany & Co. khiến cô gái của tôi cảm thấy cực kỳ quyến rũ. Khi Anya đeo chiếc vòng lên tay, tôi có thể cảm thấy sự hiện diện của Audrey, Jackie và Marilyn".

Nàng diễn viên trẻ tuổi đã có một năm hết sức thành công. Cô nhận được nhiều đề cử tại Quả cầu vàng cho các vai diễn trong cả The Queen’s Gambit và bộ phim châm biếm thời kỳ Emma. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN