saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Kỳ Duyên đồng loạt mặc khó hiểu tại cuộc thi người mẫu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Cộng đồng mạng cho rằng Minh Triệu, Kỳ Duyên, Anh Thư, Vũ Thu Phương nên thống nhất dresscode để không bị lạc quẻ mỗi khi đứng cạnh nhau.

Bộ tứ mentor Minh Triệu, Kỳ Duyên, Anh Thư, Vũ Thu Phương cùng host Nam Trung đã có mặt tại Hà Nội để casting cho một cuộc thi người mẫu. Được đánh giá là dàn mentor có nhiều kinh nghiệm nhưng ngay khi vừa xuất hiện, trang phục của họ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng những outfit này đều quá “ô dề”.

Siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Kỳ Duyên đồng loạt mặc khó hiểu tại cuộc thi người mẫu Ảnh 1
Bộ đồ của host Nam Trung cũng không hề mát mẻ hơn 4 nữ huấn luyện.

Theo đó, 3 huấn luyện viên là Minh Triệu - Kỳ Duyên - Vũ Thu Phương đều diện những bộ đồ kín mít. Giữa thời tiết gần 40 độ của Hà Nội, outfit của 3 người đẹp khiến cho dân tình cảm thấy ngột ngạt. Còn riêng siêu mẫu Anh Thư thì chọn trang phục “nửa kín nửa hở”, không liên quan đến 3 người còn lại. Nhìn vào ảnh, netizen cho rằng outfit của dàn mentor quá diêm dúa, lồng lộn nên tạo ra một tổng thể lộn xộn và không đẹp mắt.

Siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Kỳ Duyên đồng loạt mặc khó hiểu tại cuộc thi người mẫu Ảnh 2

Thậm chí, có bình luận còn gọi 4 huấn luyện viên là “The Fish” bởi trang phục của họ có phần tà khá dài. Họ cho rằng các mentor nên có một dresscode nhất định để tránh việc bị lạc quẻ. Trong những lần xuất hiện trước, mỗi người đều diện trang phục khác nhau, sao cho “giật” được spotlight. Chỉ có bộ đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu thì luôn có concept nhất định. Còn mentor Anh Thư thì bị nhận xét là quá diêm dúa, cầu kỳ. Trong buổi họp báo công bố chương trình, cô nàng còn bế hẳn theo một con heo khiến cho khán giả phải ngán ngẩm.

Siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Kỳ Duyên đồng loạt mặc khó hiểu tại cuộc thi người mẫu Ảnh 3
Siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Kỳ Duyên đồng loạt mặc khó hiểu tại cuộc thi người mẫu Ảnh 4
Outfit "ô dề" của huấn luyện viên Anh Thư.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận mang tính tích cực, họ cho rằng những outfit này rất sáng tạo. Nếu muốn có sự độc đáo thì không thể diện những bộ đồ nhàm chán được.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN