Thời trang

Angela Phương Trinh và những lần mặc yếm làm khán giả 'nóng mắt'

Thanh Anh
Chia sẻ

Hình ảnh của nữ diễn viên Mùi Ngò Gai trong chiếc áo yếm màu xanh tiếp tục trở thành chủ đề xôn xao cộng đồng mạng.

Nổi tiếng với gu ăn mặc gợi cảm nóng bỏng kể từ khi đặt chân vào showbiz Việt, chiếc áo yếm là vật phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của Angela Phương Trinh. Mới đây, nữ diễn viên Mùi Ngò Gai đã đăng tải một một đoạn video hình ảnh mình đang ngồi chặt dừa giữa vườn cây với trang phục áo yếm màu xanh nền nã, tuy nhiên đoạn clip này lại trở thành chủ đề bàn tàn của dư luận vì chứa yếu tố phản cảm. 

Angela Phương Trinh và những lần mặc yếm làm khán giả 'nóng mắt' Ảnh 1

Cụ thể, trong đoạn clip, người đẹp sinh năm 1995 mặc áo yếm nhưng lại lựa chọn nội y không khéo dẫn đến khi thực hiện động tác tay mạnh hoặc ngồi khép tay ép chiếc áo vào sát cơ thể đã để lại nhiều hình ảnh không mấy hay ho. 

Angela Phương Trinh và những lần mặc yếm làm khán giả 'nóng mắt' Ảnh 2
Phần vòng 1 có vẻ như "không sử dụng" nội y nên khi Angela Phương Trinh di chuyển cơ thể đã gây chú ý thị giác của khán giả. 
Angela Phương Trinh và những lần mặc yếm làm khán giả 'nóng mắt' Ảnh 3

Việc chọn nội y là áo yếm quả thực là một vấn đề nan giải, vì trang phục này thường hở lưng nên chuyện lựa chọn áo bên trong cho phù hợp cũng trở thành đề tài khó với người mặc. 

Trước đây, mỹ nhân phim Mùi Ngò Gai từng nhiều lần làm khán giả phải "nóng mặt" với hình ảnh cùng chiếc áo truyền thống nhưng do lộ quá nhiều da thịt dẫn đến cô nàng nhận về hàng loạt chỉ trích. 

Angela Phương Trinh và những lần mặc yếm làm khán giả 'nóng mắt' Ảnh 4
Trong quá khứ, diễn viên Tiểu thư đi học từng thiêu đốt mạng xã hội bằng bộ ảnh cổ trang với tạo hình mỹ nhân dịu dàng cùng bộ trang phục truyền thống Á Đông. 
Angela Phương Trinh và những lần mặc yếm làm khán giả 'nóng mắt' Ảnh 5
Angela Phương Trinh không ngại khoe những đường con nuột nà trên cơ thể với tấm lưng kiệm vải. Tuy nhiên, những hình ảnh này của cô lại tạo ra cơn tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì gợi cảm quá mức. 
Angela Phương Trinh và những lần mặc yếm làm khán giả 'nóng mắt' Ảnh 6
Nhiều người nhận xét hình thể hiện tại của người đẹp sinh năm 1995 không phù hợp để mặc yếm vì bắp tay của cô không thon gọn như trước. 

Xem thêm: Vụ Lily-Rose Depp bị 'đá xéo' nói lên ẩn khuất tối tăm gì của địa hạt thời trang?

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất