Thời trang

Thời trang

Ăn diện quá gợi cảm, Quỳnh Nga loay hoay che chắn vẫn làm 'nóng mắt' dân tình

Khôi Ngô
Chia sẻ

Với chiếc váy xẻ sâu vô cùng gợi cảm, trong mộ số khung hình, Quỳnh Nga phải dùng sticker để che chắn, tránh bị "lộ hàng".

Mới đây, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã cùng nhóm bạn tổ chức sinh nhật khi Hà Nội nới lỏng giãn cách. Sánh đôi cùng Việt Anh, người đẹp ăn diện gợi cảm, quyến rũ khi chọn cho bản thân chiếc váy xẻ sâu. 

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà trong một số bức ảnh, cô nàng phải tìm cách che chắn, tránh lộ hàng, khi thì dùng tay, khi che bằng bánh hoặc cả các sticker màu sắc.

Chọn mẫu váy vô cùng gợi cảm, Quỳnh Nga xuất hiện nổi bần bật ngay vị trí trung tâm. Bộ cánh khoe được đôi gò bồng đào quyến rũ nhưng cũng đồng thời làm người đẹp không thể thoái mái, tự nhiên chuyển động. 
Dù thế, chẳng ai phủ nhận được sức hút, vẻ đẹp gợi cảm của Quỳnh Nga trong bộ cánh này. 
Một điểm cộng cho sự tinh tế của nữ diễn viên là cô nàng rất biết cách posing, sử dụng những vật dụng có sẵn để che chắn, tránh tình huống phô phang khi lên hình, đơn cử như dùng bánh... 
Hoặc lắm khi chỉ là cách cúi người vừa đủ, đặt nhẹ tay che lại phần hở mênh mông... 
Một "tiểu xảo" thú vị nữa là sử dụng loạt sticker màu sắc hài hoà với không gian buổi tiệc, gắn ghép khéo léo đến mức khó nhận ra như dùng bong bóng. 
Hoặc một hàng chữ "happy birthday" cực kỳ hợp lý, hài hoà. 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN