saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!'

Đạt Phi
Chia sẻ

Á hậu Tú Anh đã có chia sẻ những suy nghĩ chín chắn xung quanh câu hỏi hóc búa đến từ người có cái nhìn chưa đúng về người đẹp, cụ thể là các Hoa hậu, Á hậu.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, lứa Hoa hậu Á hậu bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam sẽ được gọi tên. Năm nay, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam được tổ chức vào tối 20/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tranh tài của 35 người đẹp – 35 đóa hoa đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Còn nhớ, cách đây 8 năm, Tú Anh đã lọt vào top 3 người đẹp nhất cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012 được tổ chức tại Đà Nẵng (năm này Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu). Dương Tú Anh cho biết thời điểm đấy cô rất may mắn vì có mẹ theo cùng để hỗ trợ tinh thần, chăm sóc sức khỏe và khích lệ (tuy người nhà không được tiếp xúc gần mà mẹ phải tự thuê khách sạn gần điểm thi). 

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 1
Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 2

Không ít lần, trong quá trình tham gia thi, vì không quen với lịch trình dày đặc và khí hậu khắc nghiệt của miền Trung, Tú Anh từng xin phép mẹ bỏ thi và trở về nhà. Thế nhưng, sau những lời động viên của mẹ "đã mất công vào đến tận đây rồi mà bỏ cuộc thì phí quá", Tú Anh đã vượt qua khó khăn để lọt vào top 3.

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 3

Mặc dù không được đặt vào vị trí cao nhất của cuộc thi sắc đẹp uy tín như Hoa hậu Việt Nam, nhưng Tú Anh vẫn luôn là một trong những Á Hậu được nhắc đến nhiều nhất trên truyền thông và báo chí hiện nay.

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 4

Dù đã 8 năm trôi qua nhưng nhiều người đùa rằng “visa Á hậu” của Tú Anh chưa bao giờ bị đe dọa và hết hạn. Bởi dù sau này có nhiều lớp mỹ nhân bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp khác nhau nhưng Tú Anh vẫn có vị trí riêng và được nhớ đến nhiều bởi nhan sắc ngày một mặn mà, phong cách thời trang chỉn chu và đặc biệt là đời sống cá nhân viên mãn.

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 5
Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 6

Tú Anh hiện đang hạnh phúc bên chồng và đã có một cậu quý tử khỏe mạnh sắp tròn hai tuổi vào tháng 12 tới đây. Bà mẹ họ Dương cũng nói đùa rằng món quà sắp tới tặng con trai sau ngày sinh nhật đó là bé sẽ được đi nhà trẻ.

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 7

 Trường học gần nhà cô chỉ nhận bé khi tròn 24 tháng và cô cũng không ngại gửi con đi học, bởi đến trường, bé sẽ có cơ hội học hỏi, tiếp xúc với các bạn đồng trang lứa, điều mà giúp các bé phát triển tình yêu thương và cọ xát, ứng xử xã hội tốt hơn việc ở chơi nhà.

Cũng bởi tên tuổi luôn “nóng” vì vậy mà Tú Anh được nhiều nhãn hàng ưu ái, cô trở thành gương mặt đại diện cho nhiều ngành hàng điện tử, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. 

Cách đây ít hôm, khi đăng tải ảnh tham gia sự kiện, có một comment “buông lời” không hay dè bỉu rằng “các cô Hoa Hậu, Á hậu ở Việt Nam có rất nhiều và nhưng mà lại thật vô tích sự”. Á hậu Tú Anh cảm thấy rất bất ngờ trước nhận định này khi một người bạn chụp màn hình và gửi cho cô, lâu nay, Á hậu họ Dương ít khi đọc comment vì cô khá bận rộn.

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 8
Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 9

Khi được hỏi về nhận định này, Tú Anh chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ vì nhận định kiểu này, tôi chỉ thấy tiếc là họ đã không tìm hiểu kỹ trước khi buông lời không hay đến các Hoa hậu và Á hậu nói chung. Bản thân tôi là một Á hậu, có người gọi tôi là một người đẹp, tôi cũng ngần ngại nhưng không coi Á hậu là một nghề. Tôi luôn nỗ lực tốt trong từng công việc tôi tham gia, tôi may mắn vì có danh hiệu nhưng khi làm việc tôi cũng vất vả không kém bất cứ một người mẫu, diễn viên nào khi tham gia chụp ảnh hay quay phim quảng cáo.

Á hậu Tú Anh nói gì khi anti-fan nhận xét cay nghiệt 'Hoa hậu, Á hậu chỉ vô tích sự!' Ảnh 10

Tôi luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh, đức hạnh của một người phụ nữ ở ngoài đời và là một người làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp. Và đặc biệt, tôi không vội vàng đưa ra lời đánh giá với bất cứ ai. Một Á hậu cũng là một phụ nữ tham gia các hoạt động xã hội, kiếm tiền và biết giá trị của đồng tiền, chăm sóc con cái, dùng tiền mình làm ra để tích cóp, mua sắm những thứ mình và con cần thì chắc chắn không thể là vô tích sự được”.

Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời