Thời trang

Thời trang

Đụng hàng từ đầu đến chân, Á hậu Trịnh Thùy Linh bị đàn chị Mai Phương 'chặt đẹp' vì lý do này

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mai Phương và Trịnh Thùy Linh đã bất ngờ diện chung một style trong cùng một sự kiện.

Vừa qua, dàn Hoa hậu - Á hậu cùng rất nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz đã có mặt trong sự kiện ra mắt bộ phim mới của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Cùng xuất hiện trong event này, Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu Trịnh Thùy Linh đã bất ngờ "đụng hàng" cả về outfit và kiểu tóc. Ngay lập tức, dân tình đã đặt hai người đẹp lên bàn cân để xem ai nổi bật hơn.

Theo đó, cả hai nàng hậu đều đội tóc giả là kiểu tóc thẳng và mái bằng. Về outfit, Mai Phương và Trịnh Thùy Linh diện chung một kiểu áo quây đính họa tiết lấp lánh như sàn disco nhưng có cách phối khác nhau. Cách mix đồ cũng chính là điểm khiến cho Mai Phương "chặt đẹp" đàn em.

Đụng hàng từ đầu đến chân, Á hậu Trịnh Thùy Linh bị đàn chị Mai Phương 'chặt đẹp' vì lý do này Ảnh 1
Mai Phương chọn diện nguyên set áo quây và chân váy ngắn. Bên ngoài cô khoác áo blazer và mix thêm boots cao cổ để hoàn thành tổng thể cá tính, năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Để outfit không bị trống trải, nàng hậu đeo thêm một chiếc choker cùng tông với trang phục.
Đụng hàng từ đầu đến chân, Á hậu Trịnh Thùy Linh bị đàn chị Mai Phương 'chặt đẹp' vì lý do này Ảnh 2
Cùng để mái bằng và diện áo quây giống hệt Mai Phương nhưng Á hậu Trịnh Thùy Linh có cách phối khác hẳn. Cô mix cùng chân váy dài xẻ tà và đi cùng giày cao gót màu bạc. Phía bên ngoài, Thùy Linh mặc áo vest croptop để hoàn thiện outfit. Cả hai cách phối đều hợp lý nhưng dân tình đều đang nghiêng về outfit của Mai Phương hơn. 
Đụng hàng từ đầu đến chân, Á hậu Trịnh Thùy Linh bị đàn chị Mai Phương 'chặt đẹp' vì lý do này Ảnh 3
Ngoài ra, kiểu tóc này phù hợp với những khuôn mặt cá tính nên Mai Phương có thể hoàn toàn phù hợp. Dù không có chiều cao khủng nhưng nhờ biết cách phối đồ nên Mai Phương luôn tỏa sáng trước đám đông.
Đụng hàng từ đầu đến chân, Á hậu Trịnh Thùy Linh bị đàn chị Mai Phương 'chặt đẹp' vì lý do này Ảnh 4
Về phía Trịnh Thùy Linh, dân tình cho rằng khuôn mặt của cô đang hơi hiền so với kiểu tóc này. Thùy Linh sở hữu nhan sắc ngọt ngào nên kiểu tóc xoăn bồng bềnh có lẽ sẽ phù hợp với cô hơn.

Xem thêm: LÊ THỤY lần đầu chia sẻ: "CẢ GIA ĐÌNH ĐỀU VAY TIỀN TÔI"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN