Fashion

Fashion

Á hậu Thúy Vân diện váy xẻ cao táo bạo, đọ dáng cùng hoa hậu Ngô Phương Lan

Khôi Ngô
Chia sẻ

Á hậu Thúy Vân khoe dáng gợi cảm, đọ sắc cùng Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan.

Tham gia một sự kiện tại Hà Nội trong vai trò khách mời, á hậu Thúy Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của quan khách khi diện đầm hai dây cắt xẻ táo bạo, khoe hình thể nóng bỏng. Á hậu Quốc tế 2015 lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng và kiểu tóc nàng thơ để cân bằng với hình ảnh quyến rũ đến từ thiết kế của Đỗ Long.

Thúy Vân chia sẻ cô ưu tiên chọn những thiết kế thanh lịch, quyến rũ nhưng không quá đà trong việc khoe da thịt. Người đẹp mong muốn xây dựng hình ảnh cô gái tự tin, hiện đại và giữ được tố chất truyền thống của phụ nữ Việt.

Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, Thúy Vân vẫn giữ được nụ cười rạng rỡ, tạo thiện cảm với người đối diện khi xuất hiện.

Sau chuyến công tác tại Hà Nội, Thuý Vân sẽ di chuyển đến Daklak để tham gia hành trình #Bravetour cùng với hoa hậu H'Hen Niê.

Người đẹp hy vọng thông qua hành trình này cô có thể truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ tự tin vào bản thân và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình như chính cô đã, đang và tiếp tục cố gắng trong thời gian sắp tới.

Cũng trong sự kiện này, Thuý Vân hạnh phúc khi được gặp gỡ, chụp ảnh cùng Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan. Năm 2015, trong một bài phỏng vấn, người đẹp cho biết đàn chị chính là một trong những thần tượng của mình bởi hình ảnh một cô gái giàu tri thức và nhân cách. Thúy Vân tự nhận mình là fangirl may mắn vì 4 năm sau, cô có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng đàn chị.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN