Fashion

Fashion

Á hậu Phương Anh hạ gục fan Nhật Bản với layout hồng pastel: Vương miện đâu rồi, đội lên nào

Hương Bi
Chia sẻ

Tới Nhật Bản, á hậu Phương Anh lột xác ngay ở set đồ đầu tiên, vừa ngọt ngào vừa thanh lịch.

Sau chuyến bay kéo dài nhiều tiếng, á hậu Phương Anh đã có mặt tại Nhật Bản để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International 2022 - một giấc mơ, hoài bão mà cô đã ấp ủ từ rất lâu. 

Có mặt tại xứ sở hoa anh đào, người đẹp sinh năm 1998 ngay lập tức diện layout mới toanh khiến fan Nhật ngắm nhìn đắm đuối. Set đồ màu hồng pastel nhẹ nhàng của NTK Lê Ngọc Lâm không chỉ đúng với gu của Hoa hậu Quốc tế mà còn tôn lên màu da, khuôn mặt sáng như trăng Rằm tháng 8 của đại diện Việt Nam.

Á hậu Phương Anh hạ gục fan Nhật Bản với layout hồng pastel: Vương miện đâu rồi, đội lên nào Ảnh 1

Cô còn tự tin sải bước vài đường sương sương chuẩn xác không còn chỗ chê. Phương Anh cho biết, kể từ giây phút này, cô không phải thi thố cho bất kì ai nữa mà chính là sứ mệnh tất cả vì màu cờ sắc áo, sẽ chiến "khô máu" tại cuộc chiến năm nay.

Á hậu Phương Anh hạ gục fan Nhật Bản với layout hồng pastel: Vương miện đâu rồi, đội lên nào Ảnh 2

Với tiềm năng sẵn có cũng như việc rèn luyện trong 2 năm qua, Phương Anh chỉ mong muốn chờ ngày thế vận hội sắc đẹp khai màn để xem á hậu 1 năm nay là ai. Riêng về trang phục dân tộc, Phương Anh sẽ mang đến mùa giải năm nay thiết kế lấy cảm hứng từ Hoa trạng nguyên - cũng là thông điệp về một á hậu học giỏi để chinh phục fan sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Phương Anh hạ gục fan Nhật Bản với layout hồng pastel: Vương miện đâu rồi, đội lên nào Ảnh 3
Á hậu Phương Anh hạ gục fan Nhật Bản với layout hồng pastel: Vương miện đâu rồi, đội lên nào Ảnh 4
Á hậu Phương Anh hạ gục fan Nhật Bản với layout hồng pastel: Vương miện đâu rồi, đội lên nào Ảnh 5

Ngay lúc này, hậu phương ở quê nhà hãy đồng lòng hướng về đất nước mặt trời mọc để tiếp thêm năng lượng cho Phạm Ngọc Phương Anh - Miss International Vietnam 2022. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại chiến tuyến Miss International là á hậu 3 vào năm 2015, liệu sau 7 năm, Phương Anh có "xô đổ" được dấu ấn của đàn chị Thúy Vân.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN