Thời trang

Thời trang

Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM

Hương Bi
Chia sẻ

Kim Duyên hút mắt khi diện áo dài màu xanh duyên dáng và nền nã, đảm nhận vai trò đại sứ lần thứ 2.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên xuất hiện tại sự kiện "Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh" lần thứ năm 2023. Tại buổi lễ, Kim Duyên vinh dự nhận vai trò đại sứ - đây là lần thứ 2 cô được Ban tổ chức tin tưởng trao vai trò đặc biệt này. 

Top 16 Miss Universe 2021 chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 Duyên may mắn được ban tổ chức trao vai trò đại sứ đồng hành cùng Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9. 

Là một người con Việt Nam, Duyên luôn trân trọng vẻ đẹp và giá trị của tà áo dài Việt nên khi nhận được lời mời, Duyên rất hào hứng và hạnh phúc. Vì với Duyên đây là cơ hội tuyệt vời để bản thân mình góp tiếng nói nhỏ để quảng bá áo dài Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế".

Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 1
Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 2
Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 3

Cô nói thêm: "Duyên tin rằng Lễ hội Áo dài năm nay sẽ rất đặc sắc khi quy tụ sự tham gia đông đảo của các nhà thiết kế áo dài trên cả nước cùng nhiều hoạt động thú vị. Hy vọng mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ hãy quan tâm và theo dõi những hoạt động của Lễ hội Áo dài năm nay để thêm tin yêu giá trị của tà áo dài truyền thống cùng những nét văn hóa lâu đời của dân tộc". 

Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 4
Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 5

Trong tà áo dài xanh ngọc, Kim Duyên khoe trọn nhan sắc sắc sảo và đằm thắm. Cô buộc tóc búi cao và thả dáng mượt mà khiến fan khá thích thú. Chắc chắn đây là một cơ hội rất lớn để Kim Duyên làm mới hình ảnh bản thân. Đối với cô, mỗi lần diện áo dài đều mang lại cảm giác tự hào và hãnh diện. 

Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 6
Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 7
Á hậu Kim Duyên nền nã, thanh lịch - lần thứ 2 đảm nhận vai trò đại sứ áo dài TP.HCM Ảnh 8

Ở tuổi 28 Kim Duyên là cô gái có trong tay nhiều danh hiệu ở đường đua sắc đẹp. Cô từng là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2016, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 16 Miss Universe 2021, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN