Thời trang

Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway

Khôi Ngô
Chia sẻ

Á hậu Huyền My, Hồng Quế khiến khán giả thích thú khi xuất hiện trên sàn runway, sải những bước catwalk vô cùng thần thái.

Tối ngày 29/11/2020 tại Hà Nội, một show thời trang hoành tráng đã diễn ra với những màn xuất hiện ấn tượng của nhiều chân dài đình đám như: Á hậu Huyền My, mẹ con người mẫu – diễn viên Hồng Quế, mẹ con người mẫu Nguyễn Hợp, ca sĩ nhí Bùi Hà My… cùng hơn 70 người mẫu nhí trên toàn quốc.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 1

5 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế trong và ngoài nước đã giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những bộ sưu tập ấn tượng cho các bạn nhỏ mùa cuối năm và chào đón năm mới.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 2

Á hậu Huyền My cùng các người mẫu nhí hóa thân thành những nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Người đẹp cho biết, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện trên một sân khấu thời trang chứa đựng nhiều thông điệp tích cực và có nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa hướng về những đối tượng trẻ em kém may mắn trong xã hội.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 3
Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 4

Người mẫu Hồng Quế và con gái diện áo dài đôi xinh xắn, nền nã. Màn catwalk của mẹ con Hồng Quế nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả theo dõi show diễn.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 5
Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 6

Đặc biệt, con gái Hồng Quế - bé Cherry còn thể hiện tình cảm ngọt ngào với mẹ khi hôn má nữ người mẫu Hà Thành. Khoảnh khắc này nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 7
Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 8

Nguyễn Hợp và con trai đã mang đến sự trẻ trung, phóng khoáng và năng động đến sàn diễn. Không hổ danh là “con nhà nòi”, cậu bé vô cùng tự tin trên sàn diễn dù chỉ mới tròn 2 tuổi.

Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 9
Á hậu Huyền My lộng lẫy như nữ thần, thả dáng đài các trên sàn runway Ảnh 10

Chia sẻ về lần đầu tiên xuất hiện của con trai trên sàn diễn, chân dài mong rằng trong thời gian tới cô và con trai có thể cùng nhau xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang hơn để hai mẹ con có thêm nhiều kỉ niệm đẹp khi con trai còn nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

Tin mới nhất