Fashion

Fashion

Đụng hàng với Kim Duyên, đại diện CH Dominican 'xin vía' thành công và giật giải Á hậu 2 Miss Universe

Hương Bi
Chia sẻ

Bộ váy mà đại diện CH Dominica mặc trong buổi tổng duyệt từng được Kim Duyên mặc tại Miss Supranational.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2022 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của đại diện đến từ Mỹ, á hậu 1 thuộc về Venezuela và á hậu 2 thuộc về đại diện đến từ Cộng Hòa Dominican.

Fan sắc đẹp rất tiếc nuối khi cô gái Andreína Martínez - á hậu 2 Miss Universe tuột mất chiếc vương miện ở phút chót. Cô gái sinh năm 1997 là người mẫu mang hai dòng máu Dominican và Mỹ. Cô có khả năng hùng biện xuất sắc bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha với bằng cử nhân tâm lý học và nghiên cứu Mỹ Latin học tại Đại học New York.

Đụng hàng với Kim Duyên, đại diện CH Dominican 'xin vía' thành công và giật giải Á hậu 2 Miss Universe Ảnh 1
Đụng hàng với Kim Duyên, đại diện CH Dominican 'xin vía' thành công và giật giải Á hậu 2 Miss Universe Ảnh 2
Đụng hàng với Kim Duyên, đại diện CH Dominican 'xin vía' thành công và giật giải Á hậu 2 Miss Universe Ảnh 3

Người đẹp từng lỡ hẹn tại Miss Universe 2021 do xét nghiệm dương tính COVID-19 trước cuộc thi, đành để cơ hội cho Á hậu 1. Khi trở lại với Miss Universe, cô được đánh giá là đối thủ mạnh ngay từ đầu. Trước đó, trong buổi tổng duyệt chương trình, Andreína Martínez đã khiến cộng đồng mạng phát sốt bởi vóc dáng và thần thái như tạc tượng khi diện chiếc đầm xuyên thấu táo bạo là một sáng tạo của nhà thiết kế người Việt - Nguyễn Minh Tuấn. 

Đụng hàng với Kim Duyên, đại diện CH Dominican 'xin vía' thành công và giật giải Á hậu 2 Miss Universe Ảnh 4
Đụng hàng với Kim Duyên, đại diện CH Dominican 'xin vía' thành công và giật giải Á hậu 2 Miss Universe Ảnh 5

Fan sắc đẹp dễ dàng nhận ra đây cũng là chiếc váy mà Kim Duyên từng mặc tại Miss Supranational 2022. Điểm gặp gỡ của 2 cô gái xinh đẹp này đó chính là đều dừng chân ở ngôi vị á hậu 2 tại cuộc thi mà họ tham gia. Nhiều ý kiến cho rằng, bộ váy này rất phù hợp với body căng tràn sức sống của mỹ nhân đến từ CH Dominiacan. 

Đụng hàng với Kim Duyên, đại diện CH Dominican 'xin vía' thành công và giật giải Á hậu 2 Miss Universe Ảnh 6

Không chỉ đụng hàng với Kim Duyên, mà chiếc váy này cũng từng được Bùi Lý Thiên Hương yêu thích và mặc tại sự kiện thời trang trước đó. Theo bạn, ai mới là cô gái phù hợp với chiếc váy cắt xẻ hiểm hốc này. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN