Thời trang

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton

Minh Minh
Chia sẻ

Kể từ ngày làm dâu hoàng gia, Công nương Kate Middleton được thừa kế rất nhiều trang sức giá trị từ Công nương Diana và Nữ hoàng Elizabeth II.

Những món trang sức quý giá và lấp lánh từ bộ sưu tập của Hoàng gia Anh là vũ khí bí mật giúp Kate Middleton hình thành phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế.

Trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào năm ngoái, Công nương Kate và Hoàng tử William đã chia sẻ hai bức ảnh chân dung mới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Chris Floyd tại Cung điện Kensington. Trên tay Kate là chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng được công khai vào tháng 10/2010.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 1

Chiếc nhẫn vàng trắng 18 cara có mặt đá sapphire xanh hình bầu dục 12 cara và mười bốn viên kim cương mang ý nghĩa sâu sắc đối với Hoàng tử và Công nương xứ Wales bởi nó vốn là trang sức của Công nương Diana. Vào thời điểm đính hôn, Hoàng tử William chia sẻ rằng anh tặng chiếc nhẫn này cho vợ tương lai vì không muốn người mẹ quá cố bỏ lỡ ngày cưới của mình. Chiếc nhẫn này hiện có giá trị hơn 400.000 USD, là một trong những mẫu nhẫn cưới được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới trong hơn một thập kỷ. Nhưng trong hộp trang sức quý giá của Công nương Kate không chỉ có chiếc nhẫn sapphire. Kể từ ngày trở thành con dâu hoàng gia, cô liên tục được kế thừa những món trang sức tuyệt đẹp. 

Dưới đây là những món trang sức tạo nên thương hiệu quý cô thanh lịch của Kate Middleton. 

1. Nhẫn đính hôn

Năm 2010, sau 7 năm hẹn hò, Hoàng tử William đã cầu hôn Kate Middleton khi họ đang đi nghỉ ở Kenya. Anh trao cho cô chiếc nhẫn đính hôn sapphire vốn thuộc về Công nương Diana.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 2

2. Bông tai Sapphire của Công nương Diana

Đôi bông tai sapphire cũng là một phần trong bộ sưu tập của Công nương Diana. Vốn dĩ chúng có kích thước lớn nhưng Kate đã sửa lại thành phiên bản nhỏ hơn. 

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 3

3. Vương miện Lover's Knot

Năm 2015, Kate lần đầu tiên được đội chiếc vương miện Lover's Knot Tiara nổi tiếng để tham dự một bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước tại Cung điện Buckingham. Công nương Diana rất thích món trang sức này dù nó rất nặng, khiến bà đau đầu. Vương miện ban đầu được trao cho Nữ hoàng Elizabeth II bởi Nữ hoàng Mary sau khi bà qua đời vào năm 1953. 

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 4

4. Vương miện Cartier Halo

Vào ngày cưới với Hoàng tử William, Kate Middleton đã mượn vương miện Cartier Halo của Nữ hoàng Elizabeth II. Chiếc vương miện này được Vua George VI đặt làm vào năm 1936 để tặng cho vợ. Sau đó bà đã tặng nó cho Elizabeth nhân dịp sinh nhật thứ 18.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 5

5. Vương miện Lotus Flower

Chiếc vương miện tinh xảo đính kim cương và ngọc trai là món đồ yêu thích của Công chúa Margaret. Trước đó, Thái hậu thường đội Lotus Flower trong khoảng thời gian trước khi Vua George VI lên ngôi.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 6

6. Vòng cổ khắc chữ 

Đầu năm 2020, Kate và William đã cùng nhau đến xứ Wales để tham dự một số kiện chính thức. Hôm đó, Kate đã đeo một chiếc vòng cổ Daniella Draper có hình đồng xu bằng vàng. Trên vòng có khắc các chữ cái G, C, L - tên viết tắt của ba đứa con của cô gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, Hoàng tử Louis.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 7

7. Bộ trang sức ngọc lục bảo

Phụ nữ hoàng gia chỉ được đeo trang sức lộng lẫy vào buổi tối. Họ cần phải giữ hình ảnh nhẹ nhàng, khiêm tốn khi tham dự các sự kiện ban ngày. Kate từng đeo một bộ trang sức ngọc lục bảo và kim cương tuyệt đẹp khi xuất hiện trên thảm đỏ BAFTA 2018.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 8

8. Van Cleef & Arpels

Với sự kiện BAFTAs 2020, Kate đã chọn một bộ trang sức thanh nhã của Van Cleef & Arpels. Bộ trang sức này liên tục đồng hành cùng cô trong nhiều sự kiện thảm đỏ khác.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 9

9. Vòng cổ ngọc trai và hoa tai giọt nước của Nữ hoàng Elizabeth II

Kate đã bày tỏ sự kính trọng đối với Nữ hoàng Elizabeth II bằng cách đeo hai món trang sức ưa thích của bà tại đám tang. Chiếc vòng cổ ngọc trai bốn sợi từng được Công nương Diana đeo vào năm 1982. Chiếc vòng cổ này được làm từ những viên ngọc quý do Nhật Bản tặng cho Nữ hoàng vào những năm 1970.

9 món trang sức tạo nên thương hiệu Công nương thanh lịch cho Kate Middleton Ảnh 10

Xem thêm: Ca Sỹ Thanh Hà: "Yêu Bản Thân Hơn Vì Yêu Một Người...".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất