saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

6 lỗi thời trang khiến bạn xấu xí khó tin khi mặc quần legging

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Chiếc quần legging tiện lợi có thể theo bạn đến phòng gym, đi dạo phố, đi học, đi làm...Nhưng bạn có chắc mình đang không mắc sai lầm với món đồ phổ biến này?

Phối đồ với quần legging không đúng cách sẽ khiến khuyết điểm hình thể của bạn bị phô bày rõ ràng hơn.

1. Quần legging cạp trễ

6 lỗi thời trang khiến bạn xấu xí khó tin khi mặc quần legging Ảnh 1

Quần legging cạp trễ sẽ làm lộ rõ những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Trong khi đó, quần cạp cao lại giúp che bớt hông, làm chân mảnh mai hơn và cũng tạo cảm giác thoải mái hơn khi mặc. Dáng quần này là lựa chọn số một cho những nàng đang tập pilate hoặc yoga. Quần cạp cao cũng dễ dàng kết hợp với mọi loại áo và giày.

2. Quần có họa tiết rực rỡ

6 lỗi thời trang khiến bạn xấu xí khó tin khi mặc quần legging Ảnh 2

Quần legging in họa tiết lớn sẽ làm tăng cảm giác nặng nề lên chân của bạn. Nếu chúng có màu sắc rực rỡ, mọi người sẽ chỉ tập trung vào chiếc quần của bạn và quên mất tất cả các chi tiết thời trang khác. Vì thế nếu bạn đang muốn hạn chế sự chú ý vào vòng eo thì nên mặc quần legging có màu trơn, tối.

3. Quần ngắn

6 lỗi thời trang khiến bạn xấu xí khó tin khi mặc quần legging Ảnh 3

Hầu hết các loại quần legging ngắn trên thị trường đều làm đôi chân của bạn to hơn so với thực tế. Quần legging dài làm chân bạn thon gọn hơn, dáng người cao ráo hơn. Tất nhiên, lựa chọn cuối cùng nằm ở sở thích và định hướng thời trang của bạn.

4. Mặc legging dưới váy

6 lỗi thời trang khiến bạn xấu xí khó tin khi mặc quần legging Ảnh 4

Vào những năm 2000, mặc legging dưới váy là một cơn sốt thực sự. Nhưng 20 năm sau, xu hướng đó trở nên kỳ quặc và khó hiểu. Nếu bạn muốn một vẻ ngoài thanh lịch và giản dị, hãy kết hợp legging với áo khoác da cùng một số phụ kiện. Và hãy nhớ tránh xa phong cách mặc legging của những năm 2000.

5. Chỉ mặc với áo oversized

6 lỗi thời trang khiến bạn xấu xí khó tin khi mặc quần legging Ảnh 5

Những chiếc áo nỉ rộng, dài sẽ che mất đường cong cơ thể của bạn. Bạn có thể thay thế chúng bằng áo crop top tôn dáng. Sự kết hợp giữa quần cạp cao với áo ngắn sẽ làm tỷ lệ thân hình của bạn trông đẹp hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn cần chọn loại legging có vải dày dặn, được thiết kế cẩn thận.

6. Chỉ mặc đồ đơn sắc

6 lỗi thời trang khiến bạn xấu xí khó tin khi mặc quần legging Ảnh 6

Đồ đơn sắc không phải là lựa chọn kỳ quặc nhưng nó khiến trang phục của bạn giống như một bộ đồ tập thể dục. Nếu bạn muốn hiện đại hóa trang phục của mình, hãy kết hợp legging trơn với chất liệu vải phi lycra có sắc độ màu tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN