saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

5 xu hướng màu sắc hứa hẹn sẽ thống trị thời trang mùa thu 2020

Minh Minh
Chia sẻ

Fendi, Miu Miu, Alexander McQueen chọn màu chủ đạo là hồng kem, còn Stella McCartney, Nina Ricci, Lemaire lại thích các gam màu đất.

Dịch Covid 19 khiến các tuần lễ thời trang bị hủy bỏ nhưng các show thực tế ảo vẫn được phát sóng thành công. 

Mùa thu năm nay, các nhà mốt đồng loạt cho lên sàn các màu sắc trung tính, ấm áp như ghi, nâu, hồng nhạt…

Đây chính là 5 màu sắc đại diện cho mùa thu 2020.

1. Hồng kem

Màu hồng thường được yêu thích hơn vào mùa hè nhưng năm nay, nó sẽ là gam màu chủ đạo của mùa thu. Áo khoác, váy chần bông, kính mắt...màu hồng kem có mặt trên tất cả các sàn diễn của nhà mốt Giambattista Valli, Fendi, Miu Miu, Alexander McQueen.

2. Sắc xanh 

Giống với sự lãng mạn của mùa thu, thế giới high fashion chọn những tông xanh thẫm, tái, nhạt làm màu sắc chủ đạo cho BST mới. Hãng Roksanda, Y/Project, Sally Lapointe, Nina Ricci trình làng rất nhiều suit, blazer phù hợp với tiết trời se lạnh.

3. Màu của đất

Stella McCartney, Nina Ricci, Lemaire, Acne chọn bảng màu lấy cảm hứng từ đất làm chủ đạo cho BST mùa thu. Bạn có thể tìm thấy những bộ đồ thoải mái ở Lemaire và những chiếc váy cổ điển ở Stella McCartney.

4. Bảng màu ghi

Năm nay, các mẫu áo khoác đứng dáng xuất hiện trên vô số sàn catwalk từ New York, Milan đến Paris. Màu ghi vừa mang lại cảm giác ấm áp, vừa có sự sang trọng tinh tế nhất định. Vậy nên Coperni, Altuzarra, Christian Dior, Prada đều ưu ái bảng màu này.

5. Cả bộ trang phục màu đen

Màu tối đơn sắc là chủ đề trong BST của Gabriela Hearst, Emilia Wickstead, Carolina Herrera, Rochas. Xu hướng dùng chất liệu da, da lộn, dệt kim cũng lên ngôi mạnh mẽ trong mùa thu 2020. Màu đen không bao giờ lỗi mốt nhưng cách kết hợp táo bạo giữa các chất liệu đối lập sẽ mang lại diện mạo mới mẻ cho bạn. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN