saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Bị tịch thu 2 bộ váy dạ hội chủ lực, Ái Nhi có nguy cơ phải đi mượn đồ tại Miss Intercontinental

Xuyến Chi
Chia sẻ

2 bộ váy tuyệt đẹp của Ái Nhi vĩnh viễn bị thất lạc.

Theo thông tin mới nhất được chính Ái Nhi cập nhật, toàn bộ hành lý bị hải quan tịch thu sau khi hạ cánh tại Ai Cập vĩnh viễn bị bay màu: "Mặc dù được sự giúp đỡ từ ban tổ chức cũng như Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, Ái Nhi vẫn không thể được trả lại đồ".

Được biết trong số vali bị thất lạc có cả trang phục biển và nhiều bộ trang phục sử dụng cho hoạt động bên lề, đặc biệt hơn là 2 bộ váy dạ hội được cô chuẩn bị cho đêm bán kết và đêm chung kết cũng không cánh mà bay.

Thời gian qua, người đẹp sinh năm 1998 phải bỏ tiền để mua trang phục biển để kịp tham gia buổi chụp hình. Việc lệch múi giờ, thay đổi thời tiết kèm theo những sự cố này đã khiến fan Việt hết sức lo lắng. 

Khi đêm bán kết và đêm chung kết đang đến rất gần, Ái Nhi đang phải loay hoay với vấn đề trang phục và thậm chí phải tính đến phương án mặc lại đồ cũ. Như vậy, khán giả không thể tận mắt chứng kiến 2 bộ váy dạ hội được thiết kế cầu kì và tôn dáng giúp Ái Nhi phô diễn thế mạnh về chỉ số cơ thể. 

Với phom dáng xuyên thấu và không quá nhiều chi tiết rườm rà, có ý kiến cho rằng đây là 2 mẫu thiết kế sẽ giúp Ái Nhi tự tin intop mang vinh quang về cho Việt Nam.

Tông màu tím và màu vàng ánh kim cũng là 2 gam màu mà người đẹp Việt Nam thường xuyên lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện giải trí trong nước.

Rất có thể Ái Nhi phải tự chi tiền để mua thêm váy áo tại Ai Cập hoặc phải tính đến phương án mượn đồ của đối thủ nếu như phía ê-kip không kịp gửi đồ sang cho cô.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN