Fashion

Fashion

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood

Minh Minh
Chia sẻ

Là thành viên của hoàng gia Anh, Kate Middleton phải tuân thủ nhiều quy định nghiêm ngặt về cách ăn mặc để đảm bảo hình ảnh gọn gàng, thanh lịch.

Kate Middleton luôn xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch. Nữ công tước là thần tượng của những chị em theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. 

Dưới đây là những bí quyết thời trang được Kate áp dụng trong suốt nhiều năm. 

1. Trang phục vừa vặn

Trang phục vừa vặn hoàn hảo giúp Kate tôn lên thân hình mảnh mai thanh lịch của mình. Ngay cả khi mang bầu, nữ công tương vẫn chọn trang phục ôm thay vì váy suông.

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 1

2. Trung thành với những kiểu tóc phù hợp

Từ năm này qua năm khác, kiểu tóc của Kate không thay đổi nhiều. Cô thích để tóc nâu dài quá vai một chút, không nhuộm màu sáng, không nuôi dài hơn cũng không cắt ngắn hơn. Các kiểu tóc Kate thường để là tóc búi thấp, buộc đuôi ngựa, buộc nửa và buông xõa. Kate chỉ đơn giản là luôn áp dụng một kiểu tóc cụ thể cho một sự kiện cụ thể (tiếp đón đại sứ nước ngoài, dạo phố, sự kiện thảm đỏ…).

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 2
10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 3

3. Hoa văn tinh tế

Kate thích các loại họa tiết chìm (thường là chấm bi) hoặc họa tiết in hoa. Nhưng đôi khi nữ công tước cũng chọn phương án táo bạo với họa tiết da báo.

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 4

4. Thắt lưng

Sử dụng thắt lưng đúng cách có thể giúp bạn thu nhỏ vòng eo, kéo dài chân và tăng độ tinh tế cho tổng thể trang phục. Kate là một người tiết kiệm. Khi mặc lại quần áo cũ, cô thường sử dụng các mẫu thắt lưng khác nhau để tạo sự mới mẻ.

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 5

5. Chiều dài váy phù hợp với sự kiện

Với những sự kiện trang trọng, Kate thường chọn váy trơn dài đến đầu gối hoặc dài hơn một chút, không có họa tiết lòe loẹt. Tại các sự kiện xã hội, cô mặc trang phục dài chạm gót chân. Cô không mặc váy ngắn ngang đùi vì không phù hợp với quy tắc hoàng gia.

6. Cổ áo

Kate rất thích thêm những chi tiết thú vị vào bộ trang phục cổ điển, đơn giản của mình. Một trong những lựa chọn yêu thích của cô là cổ áo. Ví dụ như khi giới thiệu hoàng tử Louis, cô đã mặc một chiếc váy màu đỏ có cổ áo ren Peter Pan.

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 6
10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 7

7. Trang điểm tự nhiên

Lớp trang điểm của Kate rất đơn giản: lông mày rõ nét, phấn mắt nâu, kẻ mắt sát chân mi, son môi màu tự nhiên và má hồng. Gần đây nữ công tước chuộng cách trang điểm mắt khói cho các sự kiện buổi tối. 

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 8

8. Những đường cắt trên trang phục

Kate biết cách làm nổi bật đường cong trên cơ thể bằng những đường cắt và đường may trên trang phục. Với sự trợ giúp của các yếu tố này, hình dạng cơ thể của bạn sẽ được định hình rõ ràng hơn.

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 9

9. Mặc áo kẻ trong cuộc sống thường ngày

Áo kẻ sọc đã trở thành thương hiệu của Nữ công tước. Mẫu áo này đơn giản, thoải mái, dễ phối hợp đồ và trông đẹp mắt.

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 10

10. Hoa cài áo

Phụ nữ hoàng gia thường thể hiện quan điểm cá nhân thông qua các chi tiết nhỏ trên quần áo, trong trường hợp này là hoa cài áo. Ví dụ, hoa cài áo hình cành sồi là biểu tượng quan trọng của gia đình Middleton. Trong các chuyến thăm Canada, Kate luôn đeo một chiếc hoa cài áo hình lá phong - biểu tượng của đất nước.

10 bí quyết thời trang giúp công nương Kate tỏa sáng lấn át sao Hollywood Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN